căn hộ cao cấp chung được đặt tại quận Thanh Xuân được thiết kế theo phong cách châu Âu. Các kiến ​​trúc sư đã tận dụng được lợi thế tốt trong bối cảnh ánh sáng xung quanh và thiết kế.
Căn hộ cao cấp chúng tôi đến thăm 181m2 lớn, nằm ở tầng giữa. Sở hữu khung cảnh đẹp của thành phố và quảng trường trung tâm của căn hộ, giá căn hộ không phải là nhỏ, hơn 8 tỷ đồng. Với 3 phòng ngủ lớn, nhà đầu tư hoặc các căn hộ phù hợp cho gia đình có ba thế hệ và có đủ không gian bạn bè tụ tập.

Tuy nhiên, do giá tương đối đắt tiền cũng như xu hướng của những người sống không phổ biến trong căn hộ của Việt Nam, vì vậy bây giờ chỉ có một số ít người chuyển tới sống - chủ yếu là những người có thu nhập cao và người nước ngoài.


Tại các chung cư cao tầng sang trọng, vấn đề an ninh căn hộ được quan tâm đặc biệt. Chống trộm cửa của mã nhận dạng này căn hộ dấu vân tay và vuốt.Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với kem chính tông màu trắng. Chủ đầu tư có khéo léo chia hai phòng với một bức tường hoa văn độc đáo.


Lấy cao thoáng mát lợi thế và góc độ, 2 phòng ngủ master được trang bị kính đối với ánh sáng hơn để đạt được nhiều nhất.


bức tường màu đỏ sẫm phá vỡ toàn bộ phòng.


lắp đặt nhà bếp rộng rãi các thiết bị hiện đại. hệ thống không gian bếp được cài đặt để ngăn chặn sự tách ly ám mùi thức ăn.
Phòng tắm rộng rãi được trang bị cả vòi sen và bồn tắm. Trong khu chung cư này, nhiều gia đình còn lắp thêm cả bể sục mát-xa.

Xem thêm: Vinhomes mễ trì
chung cư b6 giảng võ: http://chungcub6giangvo.com/