Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án tiềm năng sắp ra mắt của Tập đoàn Vingroup – đơn vị bất động sản giá trị nhất năm 2015 do tờ báo Brand Finance bình chọn. Cam kết mang lại lợi nhuận hấp dẫn lên tới 10% / năm trong vòng 5 năm cho nhà đầu tư.
Dự án tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn , một trong hai tuyến đường có vị trí đẹp nhất nhìn ra Vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giời .Tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn, một trong 2 tuyến đường có vị trí view đẹp nhất ra Vịnh Nha Trang- Vịnh biển nằm trong danh sách đẹp nhất thế giới. Vinpearl Empire Condotel sở hữu tầm view hướng biển rộng rãi và thoáng đãng.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là căn hộ khách sạn mang thiết kế của khách sạn 5 sao với các căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu và những tiện nghi nghỉ dưỡng như một khu resort 5 sao. Khách hàng khi sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là đang sở hữu một căn phòng khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, căn hộ của bạn còn có cả phòng khách, phòng bếp để sinh hoạt như đang ở nhà.


Bên cạnh đó , khi khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ khách sạn trong dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trangchỉ với chi phí từ 2 – 5 tỷ đồng, thấp hơn rất nhiều so với việc sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng từ 15 – 20 tỷ đồng , đặc biệt hơn , khách hàng và chủ đầu tư sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 65% . Ngoài ra , chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 10% / năm trong vòng 5 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận cho thuê và bảo trì đến 85% .và hưởng miễn phí 15 ngày nghỉ trong toàn hệ thống Vinpearl..


Nguồn : condohotelnhatrang.com.vn