Không cần lo lắng vấn đề sức khỏe bị tác động bởi môi trường; được sống trong một môi trường đẳng cấp & tiện nghi; tận hưởng một cộng đồng dân cư văn minh là giá trị sống chỉ có tại Vinhomes Mễ Trì.
1. Không cần lo lắng vấn đề sức khỏe bị tác động bởi môi trường
Không cần lo lắng vấn đề sức khỏe bị tác động bởi môi trường là giá trị sống đầu tiên bạn được hưởng thụ khi lựa chọn cuộc sống tại khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì. Bởi lẽ, Vinhomes Mễ Trì sở hữu một môi trường trong lành, những công viên với khoảng không gian rộng lớn cùng hệ thống phòng tập Gym rèn luyện sức khỏe tạo điều kiện cho cư dân sinh sống tại khu đô thị được rèn luyện sức khỏe.


+ Môi trường trong lành giảm thiểu nhiều bệnh tật do tác động của ô nhiễm môi trường

+ Công viên rộng tạo khoảng không gian cho cư dân đi dạo, chạy bộ ngoài trời

+ Hệ thống phòng tập Gym tạo điều kiện cho cư dân rèn luyện sức khỏe đều đặn bất kể thời tiết.
2. Được sống trong một môi trường đẳng cấp & tiện nghi
Được sống trong một môi trường đẳng cấp & tiện nghi là giá trị sống tuyệt vời nữa mà bạn được sở hữu khi sinh sống tại Biệt thự Mễ Trì.


Môi một căn hộ đều được các kiến trúc sư, những nhà thiết kế tài ba thiết kế chi tiết và tỉ mỉ sao cho mỗi ngóc ngách, mỗi không gian trong căn hộ đều hữu ích và đều được tận dụng triệt để. Đặc biệt, mỗi căn hộ còn được trang bị thêm những tiện nghi đẳng cấp từ ứng dụng khoa học và thông minh vào căn hộ.

Nguồn: chungcumetri.com/