Căn hộ xi grand court là 1 trong những dự án thành quả tốt nhất bây giờ ở tp hcm mà khách hàng nên khám phá thêm để cho quý khách tìm thấy 1 nơi sống tốt và thích hợp nhất cho bạn hiện giờ.

Thông tin tổng quát cho dự án căn hộ xi grand court

+ Tên dự án: ngôi nhà xi grand court

+ Tổng quy mô: 17 940 m2

+ Khu vực xây dựng : Quận 10 - hcm

Khu đất có tổng khuôn viên 17.940,5 m2, trong đó 8.217,84 m2 dành cho cây xanh, đường nội bộ kết hợp kiến trúc xã hội tiên tiến với các công trình tiện tích, giáo dục, khu vui vẻ cùng hạ tầng khung cảnh, Xi Grand Court được xem như một “cánh rừng nhiệt đới” giữa lòng thành phố hồ chí minh hoa lệ sẵn sàng làm vừa lòng bất kỳ vị khách khó tính nào có dịp đi đến ghé thăm.


Can ho xi grand court Dự án Khẳng Định Đẳng Cấp Sống Của Bạn - cực tốt thật làm nên trung thực danh tiếng, Xi Grand Court quận 10 không chỉ được xây dựng, xã hội hiện đại theo hướng trang trí theo mô hình ngôi nhà chỉ dành riêng cho những căn resort sang trọng mà còn được giới chuyên gia đánh giá là khối phức hợp đa năng sa lon mua sắm-văn phòng-căn hộ cho thuê phát triển, mang tầm vóc thời đại mà chắc chắn càng đi sâu vào hiểu rõ, cả người mua nhà lẫn giới đầu cơ sẽ không thể ngừng hài lòng và mong mỏi gầy dựng tổ ấm ngay tại khung gian sống tại đây trong tổng số 530 căn nhà dự kiến sẽ được chủ đầu cơ – Công TNHH đầu cơ lắp đặt Phú Sơn Thuận tung ra thương trường vào cuối năm 2017.

Những con đường, lối đi xanh mướt, vườn hoa thi nhau khoe sắc bốn mùa xen kẽ giữa những thảm cỏ trong công viên cây xanh uốn lượn quanh co khắp khuông viên dự án đâu đó là những ánh đèn rực rỡ… tất cả hòa quyện để cùng tạo nên bầu không khí ngập tràn sắc xanh, một khoảng không sống không thể hoàn hảo hơn cho cư dân của Xi Grand Court quận 10.

Có thể nói khi quý vị lựa chọn dự án căn hộ này thì quý khách đã chọn lựa chính xác và hoàn toàn đúng đắn nhất tại thời điểm này rồi đó. Mọi sơ lượt về Căn hộ xi grand court thì khách hàng hãy liên lạc để được giúp đỡ thêm.