Thiết kế sân vườn và tiểu cảnh ở Vinhomes Riverside

bán biệt thự vinhomes riverside được đánh giá là "xử sở thanh bình" bởi vậy nơi đây quy tụ các điều tốt đẹp mà nhiều dự án khác không thể có được như: mật độ xây dựng chỉ chiếm 50-60%, phần còn lại là đất dành cho môi trường xanh, hồ bơi, khuôn viên chơi và các dịch vụ đẳng cấp như: sân golf, khu thể thao phức hợp... Hiện nay, các căn BT KĐT vinhomes riverside đều dành tới 30% đất để xây dựng sân vườn và tiểu cảnh khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thân thiện với thiên nhiên hơn.

Với vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao, mang lại nên sự hoàn hảo thì điểm về ngoại cảnh là vô cùng quan trọng với ngôi nhà của bạn. Hãy cùng phân tích những điểm nhấn về thiết kế của biệt thự tại vinhomes riverside hoa anh đào để có được các thông tin chi tiết hơn về khu đô thị.

Các ngôi biệt thự tại vinhomes riverside hoa lan vì có diện tích khác nhau nên việc bố trí ngoại cảnh cũng khác nhau ở mỗi biệt thự. Đối với các căn có diện tích to thì chủ nhà dễ dàng bố trí ngoại cảnh bên ngoài như: bể bơi, sân vườn, khu vườn nướng riêng, bàn trà... Còn những căn có quy mô nhỏ thì để điều hòa không khí và giúp nhà gọn hơn thì thường được thiết kế các con đường đá nhỏ đi vào trong nhà hoặc có các bể các nhỏ xinh tạo sự sống động cho căn nhà. Có một số gợi ý nhỏ cho bạn và gia đình giúp trang trí kđt vinhomes riverside một cách đẹp và hoàn hảo nhất.

1. Hồ bơi tại biệt thự

Bể bơi khiến biệt thự của bạn sẽ hoàn hảo hơn, góp phần khung cảnh tốt cho biệt thự. Nên chú ý đặt bể bơi hợp phong thủy cho đúng với vận may của gia đình. Khi bạn muốnxây dựng thêm bể bơi thì nên xem xét kỹ về màu sắc, chọn màu sơn thích hợp với gia đình.

2. Tường rào bao quanh ngôi nhà

Tường rào dùng để bao quanh ngôi nhà rất quan trọng trong thiết kế cảnh quan biệt thự của bạn. Hàng rào thiết kế dày, mỏng sẽ liên quan trực tiếp tới độ đẹp của biệt thự. Vì vậy, bạn cần chọn màu sơn sao cho hợp lý và có thể điều chỉnh độ cao thấp để hàng rào có thể đem đến nguồn năng lượng cho ngôi nhà.

3. Sân vườn của ngôi nhà

Phần sân vườn đam lại sự cân bằng cho căn nhà của bạn. Việc bạn bố trí tiểu cảnh phù hợp sẽ giúp cho chủ nhà tăng may mắn trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Những điều cần lưu ý

Gia chủ không nên trồng cây to, cây có tán lá rộng, hình dáng xấu, cây có lá rủ trước nhà. Những loại cây bị chết khô hoặc xấu nên thay đổi bằng các cây có khả năng sống tốt. Và thỉnh thoảng bạn cũng nên chăm chút lại những cây xanh trước nhà để tăng thêm độ xanh và mát cho ngôi nhà.