DỰ án BDS nổi danh và có tiếng nhất nhì hiện giờ ở thành phố tp hcm nói riêng và toàn vị trí các tỉnh miền nam nói chung, dự án bất động sản mà bên mình đang quan tâm đến trong bài đọc này đó là dự án can ho centa park tan binh, dự án này đã đem tới sự Thành tích tuyệt vời của nhà đầu cơ và không những thế, với ngôi nhà này thì quý khách cũng tìm thấy 1 nơi sinh sống tuyệt vời Ngoài những thứ đó hiện thời. Chi tiết cho dự án các bạn hãy hiểu rõ trong bài viết này bạn nhé.


Tên dự án: Can ho Centa Park Tan Binh

Khu vực lắp đặt dự án: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình. Từ Vị trí tiến hành thi công này quý khách có thể dễ dàng duy chuyển sang các quận khác 1 cách dễ dàng và mau chóng Ngoài những thứ đó.

Chủ đầu tư: Dự án can ho centa park tan binh được thi công bởi doanh nghiệp Cổ phần XNK Thủy sản hồ chí minh (SEAPRODEXSAIGON) và công ty CP Thanh Niên (Thanh Niên Corporation).

Cửa hàng phát triển: Thanh Niên Corp, Anpha Corp

Khuôn viên dự án: 2,2 ha

Số tầng: 32

Bố trí: 4 block cao 32 tầng. 15 căn hộ/sàn trong đó có 4 căn 1PN, 7 căn 2PN và 4 căn góc 3PN.

Số thang tự động: 4 – 6 thang tự động/block và 2 cầu thang bộ thoát hiểm.

Tầng thương mại: tầng 1 đến tầng 5

Số lượng chung cư: 1510 căn

Loại chung cư: 1 – 3 phòng ngủ

Quy mô: từ 53 – 102m2

Số tầng hầm: 1 tầng hầm cho toàn khu, rộng 13.790m2. Chiều cao hầm 3.1m

Chung cư này với nhiều tiện ích cực kỳ cuốn hút đang chào đón bạn như: khu nghĩ dưỡng cao nhất, khu tập thể thao, thể hình cho mày râu, khu làm đẹp, chăm sóc da cho chị em phụ nữ hay khu ăn chơi, xem phim cho trẻ nhỏ...

Đến với can ho centa park tan binh thì bạn sẽ tìm thấy 1 cuộc sống an lành, tốt đẹp, là điều kiện cho con trẻ xã hội tiên tiến tốt hơn.

Mọi Chi tiết liên hệ hoặc giả đáp thắc mắc thì quý vị hãy vui lòng liên lạc cho bên mình bạn nhé.

Hotline: 0932 189 499 Mr. Tâm