Là một sản phẩm uy tín của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư tín nhiệm và lựa chọn như một “sản phẩm sinh lời” hàng đầu.


Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án mới của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào năm 2016 với vị trí vô cùng đắc địa. Được đánh giá cao trong khâu thiết kế tòa tháp cũng như quy mô và mặt bằng, Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là sản phẩm chung cư sáng giá cho các hộ gia đình trẻ.

Vị trí “vàng” – trung tâm Trần Duy Hưng
Vinhomes Trần Duy Hưng được ưu ái đặt tại vị trí “vàng” của khu vực ngã tư giao nổi tiếng: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long. Đây đều là những trục đường lớn lớn của Hà Nội, đầu mối của những điểm giao thông quan trọng.

Bên cạnh nằm trên ngã tư giao của những trục đường quan trọng, Vinhomes Trần Duy Hưng còn tọa lạc tại trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao hàng đầu đất nước như: quần thể thể thao Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, trung tâm thương mại Grand Plaza, Siêu thị BigC,…Đây sẽ vị trí vô cùng thuận lợi để dễ dàng đi lại trong giao thông, phục vụ các mục đích di chuyển khác của cư dân sinh sống.


Vinhomes trần Duy Hưng cũng là điểm giao thoa của các khu đô thị mới tại phía Bắc và phái Tây thành phố như Khu đô thị Trung Hòa, Dương Nội, Mỹ Đình, Nam An Khánh, Bắc An Khánh Splendora, Văn Khê,…Điều này khiến Vinhomes Trần Duy Hưng trở nên đặc biệt hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Sở hữu sản phẩm chung cư uy tín
Tập đoàn Vingroup được thành lập năm 1993 với tên gọi ban đầu là Technocom, hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực thực phẩm. Trải qua nhiều năm phát triển, Vingroup trở về Việt Nam năm 2000, và uy tín lớn mạnh của Vingroup bắt đầu được xây dựng tại đây.


Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một sản phẩm tiêu biểu của Vingroup trong năm 2016, sẽ không nằm ngoài sự uy tín và tin cậy đã tạo dựng nhiều nằm của tập đoàn chủ đầu tư. Hệ thống chung cư, căn hộ, trung tâm thương mại và các tiện ích đầy đủ sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Sở hữu tiện ích vô cùng đa dạng
Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi đẳng cấp cùng khu Spa và Gym được trang bị thiết bị tân tiến sẽ phục vụ quý khách tận tình nhất. Giờ đây, sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi với công việc sẽ là khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi thực sự.


Lợi nhuận tăng lên theo thời gian

Với những lý do trên, các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng. Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một hình thức đầu tư sinh lời cao nhất từ trước đến nay.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/