Lý thuyết phong thủy luôn có một giá trị to lớn trong đời sống tinh thần của người Việt. Trong quan niệm của các biểu tượng phong thủy cổ đại luôn luôn tồn tại, linh vật tượng trưng cho may mắn, may mắn và bình an. Vì vậy, nhiều người cho rằng muốn nhận tài sản hoặc yêu cầu sự bình an cho gia đình của mình, không quên để sở hữu 8 sau mặt hàng phong thủy trong nhà.
Tiền xu
Tiền xu được đúc vòng tròn tượng trưng cho trời, giữa lỗ vuông tượng trưng cho đất. Sun bên ngoài, tượng trưng cho đất của sự thịnh vượng. Vì vậy, treo tiền tệ chéo và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ tiền trong năng lượng ngôi nhà. Sử dụng 9 hoặc 6 đồng xu cho cửa chính và cửa được trái treo một lượng nhỏ.
2. cóc 3 chân (Thiềm thừ)

Thiềm thừ là con vật huyền thoại - Cóc vàng có 3 chân. . Nó thường đóng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho cóc vàng mang vào nhà. 3 chân cóc là biểu tượng may mắn.
Thiem thu chuyên dụng trong thủy phòng trong khu vực để tăng cường vận may, nó tượng trưng cho may mắn sự cố không may, giảm thiểu rủi ro. Nó cũng có nghĩa là hòa bình và hạnh phúc cho tất cả mọi người sẽ có thể biến thành cát hung trong phong thủy.

Vị trí tốt nhất để đặt "3 con cóc chân" là ở góc đối diện chéo với cửa, đối diện bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Mụn cóc cũng có thể được đặt dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ nội thất khác ...
3. Tỳ Hưu

Tỳ hưu là một trong những người con trai của con rồng, linh vật được coi là hiệu quả kỹ thuật tài chính công và tài lộc, may mắn trong danh sách nghề nghiệp, khí trừ tà trấn trạch, bảo vệ sự bình yên của ngôi nhà. Super Pi trung hòa tác dụng "cảnh sát Năm hoàng tử vĩ đại" - một cái nhìn tại các tinh thể phong thủy thường không thuận lợi cho các thành viên gia đình của các nguồn lực y tế và vận chuyển.
4. Hồ Lô

Biểu tượng của hòa bình, sức khỏe và tuổi thọ. Bầu đặc biệt thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo bầu bên cạnh chỗ ngồi của trẻ nằm, sẽ tránh được bệnh tật và các vấn đề dạ dày cho những đứa trẻ khóc.
Có rất nhiều loại của bầu theo nguyên liệu khác nhau. Hồ lô ngoài đồng thuốc diệt nấm có hiệu lực cũng hoạt động để nâng cao đời sống tình cảm của họ.


5. Ông thần tài

Ông thần tài thường được sử dụng trong các cửa hàng với mục đích buôn phước lành cho các cầu thủ nhà. Các vị trí thích hợp nhất đối với tài sản đó là đối tượng hơn đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, mà là đáng kể hình ảnh trung tâm hơn cho tài sản của gia đình bạn.
6. Cá chép

Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì và bền bỉ. cá chép huyền thoại thường có những câu chuyện về những con rồng, vì thế cá chép được coi là một con rồng - một con vật linh thiêng cao quý.
Theo quan niệm cổ xưa, cá chép không chỉ giúp chúng tôi phát triển thịnh vượng tiền mà còn các nhà máy khí hóa sát khí, bệnh tật và tai họa. Để trong nhà mang lại may mắn và thịnh vượng. Tại bàn làm việc để mang lại thành công sự nghiệp, thăng tiến. Học sinh, sinh viên để ở nhà cho các kỳ thi bàn, trường học.

7. Cây phát tài
loài cây được tìm thấy tài sản của họ dưới quầy bar vĩnh viễn, thân thảo, có nghĩa là trống rỗng cháy nhiều chất. cây chồi dễ dàng và cuộc sống rất khỏe mạnh. Nhiều khái niệm tìm thấy nụ cây trưng mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

8. Bể cá
Bể cá cảnh đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính hoặc lối vào khu vực kinh doanh là rất tốt, bởi vì nó không chỉ là một biểu tượng của phong thủy để thu hút tiền bạc, mà còn là sự cân bằng của năm yếu tố cơ bản trong phong thủy: Gỗ ( cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), nước (nước), hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể).

nước bể cá đại diện cho dòng chảy của cuộc sống, để sinh sôi nảy nở. Các chuyển động cho mồi, bơi với khí bong bóng cá làm tăng năng lượng tích cực của sự may mắn của gia đình, giàu có.

Xem thêm: biệt thự vinhomes mễ trì, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng