Tiêu chí khắt khe về một cuộc sống tiện nghi với giá cả đắt đỏ bậc nhất khiến cho căn hộ Duplex trở thành cái tên “hot” được giới đại gia săn lùng ráo riết.

Thường nghe giới bất động sản Mỹ có câu: “Hãy cho tôi biết hàng xóm của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết giá căn hộ của bạn!”, câu này cho thấy rằng, giá của một căn hộ còn phụ thuộc vào sự văn minh của cộng đồng dân cư xung quanh. Nằm trong đại dự án cao cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup, căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình tuy xa xỉ, xa hoa nhưng lại vô cùng xứng đáng với một cuộc sống đẳng cấp đáng “đồng tiền bát gạo”.

Nguồn gốc của Duplex
Căn hộ sang trọng Duplex với phong cách sống “đại gia” bắt nguồn từ Thủ đô New York náo nhiệt nhất thế giới, sau đó dần lan sang các thành phố của châu Âu, và hiện nay đã dần phổ biến tại châu Á.


Duplex không chỉ được xem là những căn hộ đắt tiền, mà còn mang đến phong cách sống thượng lưu, cao cấp của tầng lớp thượng lưu người giàu có. Chủ nhân Duplex thường là những doanh nhân thành đạt, các nghệ sỹ nổi tiếng và những người nhìn chung có thu nhập cao trong xã hội.


Đặt trong các tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới về một cuộc sống tiện nghi, tình tế từ thiết kế đến kiến trúc, Duplex nổi bật bởi sự hiện đại, sang trọng, phong cách độc đáo cũng như không gian sống trong lành. Có thể khẳng định, Duplex chính là một trong những loại căn hộ đáng sống nhất hiện nay.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/