Trong bối cảnh giá vàng thế giới đang đi xuống, lãi suất ngân hàng ở mức thấp thì bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Những chuyển biến tích cực trong thời gian qua khiến không ít khách hàng quan tâm đến một kênh đầu tư được coi là sinh lời và an toàn hiện nay là biệt thự biển với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm.
Kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao
Hệ thống biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều tọa lạc tại vị trí “vàng” trên những bãi biển đẹp bậc nhất thế giới. Với thương hiệu được khẳng định nhiều năm trên thị trường bất động sản, biệt thự hướng biển tại đây trở thành tâm điểm được thị trường quan tâm. Tuy nhiên với mật độ ngày càng dày đặc thì những thị trường tiềm năng này đang dần bão hòa, và các đại gia địa ốc đang săn tìm những “mảnh đất vàng” khác. Tiêu biểu là khu vực miền Trung, mảnh đất Quy Nhơn, Bình Định đẹp hung vĩ mà vô cùng hoang sơ.
So với các phân khúc bất động sản khác, dự án biệt thự biển FLC Villas Quy Nhơn mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hiếm dự án nào sánh kịp. Đơn cử, với hạng mục nhà phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất lợi nhuận dao động lần lượt từ 3-6%, và 7-8%. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án FLC Quy Nhơn đem lại lợi nhuận tối thiểu 10% trên năm trong vòng 10 năm liên tiếp. 10% chỉ là con số tối thiểu và mức thực tế khách hàng nhận được có thể hơn thế, một con số đáng để đầu tư.
Một khách hàng đã mua 2 căn trong hệ thống biệt thự biển của Tập đoàn FLC cho biết, ban đầu anh rất băn khoăn, chủ đầu tư sẽ làm thế nào để thực hiện được mức cam kết này.
“Qua tìm hiểu tôi được biết, Tập đoàn FLC sở hữu cổ phần của nhiều công ty lữ hành quốc tế để đảm bảo được lượng khách cho các căn biệt thự. Đồng thời, họ cũng thuê các chuyên gia cấp cao của nước ngoài về quản lý hệ thống các khu du lịch nghỉ dưỡng của cho các dự án, không riêng gì FLC Quy Nhon. Những cam kết của Tập đoàn FLC xuyên suốt một quá trình dài 10 năm và dường như chủ đầu tư còn muốn làm nhiều hơn những gì họ đã cam kết với khách hàng”, anh chia sẻ.
Miếng bánh ngon không chỉ dành cho đại gia
Với chính sách đồng sở hữu, biệt thự mang thương hiệu FLC cho phép cả khách hàng và người thân đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Khi không đủ tiền sở hữu riêng căn biệt thự biển có giá khoảng 7.8 tỉ, khách hàng có thể cùng bạn bè, người thân chung vốn theo phương thức “đồng sở hữu”.
Bên cạnh đó, FLC Group cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi “bắt tay” cùng ngân hàng BIDV đưa ra những gói vay vô cùng hấp dẫn. Theo ông Trần Bắc Hà, chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, khách hàng được hỗ trợ vay tối đa70% giá trị tài sản, trả linh hoạt trong vòng 15 năm, hoặc có thể lựa chọn phương án trả gốc sau 12 tháng. Đặc biệt, Tập đoàn FLC và BIDV đưa ra chương trình vay ưu đãi, khách hàng không phải trả lãi suất trong 1 năm đầu tiên, và được ân hạn trong vòng 6 tháng. Chính sách về trả nợ trước hạn cũng rất linh hoạt, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 6 đến 12 tháng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
Động thái này của Chủ đầu tư FLC Group khiến cho biệt thự nghỉ dưỡng ven biển được ví như là miếng bánh ngon không chỉ dành cho người giàu.
HOTLINE: 0911 4611 86 - 0981 6679 88 - 1900 5555 97