Thị trường bất động sản 2015 đã có những tín hiệu tích cực đánh dấu sự phục hồi của thị trường bất động sản vốn đã bất động từ lâu, theo dự án của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) giá bất động sản năm 2016 có thể tiếp tục tăng từ 5-10%, vậy thị trường nhà đất tại Gamuda Garden thì sao?
Hiệp hội bất động sản Việt Nam VNREA đã dựa trên những tín hiệu tích cự của nền kinh tế cũng như sự trở lại của các nhà đầu tư, VNREA đã nhận định thị trường sẽ phục hồi và sôi động hơn so với năm 2015, nhờ sự phục hồi năm 2015 cùng với những tín hiệu sự hội nhập kinh tế sẽ giúp thị trường 2016 có sự đột phá mới, vậy những tín hiệu này có ảnh hưởng lớn tới nhà đất Gamuda Garden không ?
Kinh tế Việt Nam trong năm 2015 đã đón nhận những thông tin tốt như : tăng trưởng kinh tế tốt, giảm lạm phát, giá tiêu dùng tặng chậm, giảm lãi suất tiền gửi USD, cấm găm giữ ngoại tệ, điều chỉnh tỷ giá lạm phát ... với những tín hiệu trên đồng tiền VND sẽ mạnh lên, người dân và DN sẽ lấy tiền đồng đầu tư vào bất động sản vì đây là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay.
Khu Biệt Thự Gamuda Garden là một trong hai phân khu dân cư đông đúc nhất của khu đô thị quy mô nhất Hà Nội, khu thị Gamuda City, chỉ tính riêng Gamuda Garden dự án cũng đã có diện tích tới 73 hecta cùng với 3 tòa.
Thương hiệu khu đô thị xanh Gamuda City với công viên Yên Sở được coi là lá phổi của thủ đô Hà Nội đã được mọi người công nhận là khu đô thị tốt nhất Hà Nội tại giải thưởng bất động sản 2015.
Giai đoạn 2 Gamuda cung cấp ra thị trường 23 căn Đơn Lập, 124 căn Liền kề với vị trí trung tâm khu đô thị Gamuda Garden, ưu điểm của giai đoạn này so với tiểu khu Botanic là không gian xanh nhiều hơn, thiết kế hiện đại.
Gamuda Gardens là một trong ít những khu đô thị nằm gần trung tâm Thành Phố, dự án nằm trên vị trí giao nhau giữa đường Tam Trinh và vành đai 3.
ĐƠN VỊ PHÂN PHÔI CHÍNH THỨC GAMUDA GARDEN : 0968.609.792
Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội