Với thu nhập của trung bình của người Việt Nam, ngôi nhà sẽ là một tài sản lớn nhất của mỗi gia đình, vậy để lựa chọn được một căn nhà hợp lý trước tiên chúng ta phải lưu ý những gì để tránh cảnh " Cuội bán vịt trời"?
- Lựa chọn chủ đầu tư uy tín.
- Chất lượng nhà và Hệ thống quy hoạch.
- Không gian thoáng đãng để sinh sống.
- Sau mới đến tiện ích, vui chơi giải trí ...
1. Chủ đầu tư uy tín
Hiện nay nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam tuy đã được quy hoạch nhiều năm nhưng vẫn trong giai đoạn xanh cỏ, ấy vậy chúng ta mới phải lập ra công ty mua nợ sấu trong những năm qua để giải quyết bãi cỏ tỷ đô này.
Khi đến với dự án Gamuda Gardens nằm trong quần thể xanh Gamuda City, dự án được đầu tư bởi tập đoàn Gamuda Berhad, một tập đoàn phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Châu Á, để có được quyền sử dụng đất tại Gamuda City, Gamuda Land Việt Nam một đại diện của Gamuda Berhad đã đầu tư hàng triệu đô la và hai dự án lớn là Công Viên Sinh Thái Yên Sở và Nhà Máy Sử Lý Nước Thải Yên Sở, một là công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á, một nhà máy sử lý nước thải lớn nhất Hà Nội.
- Chung Cư The Two Residence tòa chung cư thứ hai, hiện tại tòa chung cư the one đã hoàn thành cất nóc dự kiến bàn giao vào tháng 10 này.
2. Chất lượng nhà và hệ thống quy hoạch.
Nói về chất lượng, đây luôn là niềm tự hào của Gamuda từ trước tới nay Dự án Gamuda được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore với hệ thống đo lường chất lượng công trình CONQUAS, hệ thống được phát triển bởi Cục Quản lý Công trình và Xây dựng Singapore. Mục đích của CONQUAS nhằm đánh giá các tiêu chuẩn tay nghề về kết cấu, kiến trúc cũng như điện và cơ học của công trình, qua đó đưa ra mức điểm mà các công trình đạt được. Công tác chấm điểm chỉ được thực hiện một lần và không tái đánh giá dựa trên các sửa chữa.
ĐƠN VỊ PHÂN PHÔI CHÍNH THỨC GAMUDA GARDENS : 0968.609.792
Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội