Chồng yếu sinh lý phải làm sao

Tôi năm nay 35 tuổi chồng tôi hơn tôi năm tuổi Chồng yếu sinh lý . Khổ nỗi chúng tôi mới cưới nhau được năm năm nhưng do căn bệnh yếu sinh lý của chồng tôi không được lên đỉnh vào mỗi lần quan hệ vợ chồng.

>> Chữa yếu sinh lý namChồng yếu sinh lý

Tôi xin kể ra câu chuyện của mình, mong nhận được sự ủng hộ của cánh mày râu.
Tôi năm nay 35 tuổi, chồng tôi hơn tôi 5 tuổi. Nhu cầu sinh lý của chồng tôi không được tốt, hồi mới cưới cả tháng chồng tôi chỉ làm được 1 lần, mà lần nào cũng vậy, xong là anh phải ốm, nghỉ làm mất 1-2 ngày.

bây giờ đã đầu 4, sức khỏe tình dục của tôi lại càng yếu, anh không có nhu cầu tính dục, giờ số lần hai vợ chồng gần gũi tôi không tính theo tháng mà tính theo năm.
Tôi cũng có nhu cầu sinh lý, nhưng vì Chồng yếu sinh lý không có sức nên bao nhiêu năm nay tôi vẫn phải kiềm chế ham muốn của mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tâm lý của tôi.

Ngoại tình thì tôi không dám nghĩ đến, vì nó còn liên quan đến rất nhiều người và ảnh hưởng đến rất nhiều thứ. Nhưng “bóc bánh trả tiền” thì tôi đã có ý định, nhưng chưa dám thực hiện bởi còn nghĩ đến chồng, đến con, đến dư luận xã hội. Và trên hết, tôi không muốn tư cách của mình bị bán rẻ.

Tôi tìm hiểu và được biết thuốc yếu sinh lý nam Vimax Pills rất tốt tôi mua cho chồng dùng thử vài tháng thấy có hiệu quả. Hạnh phúc gia đình ngày càng gắn kết trở lại.

bài viết được chia sẽ bởi Minh Đan – Hà nội
Để biết thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0987.602.230