Tính tới thời điểm hiện tại, TP HCM đã hoàn thành di dời và tháo bỏ để xây mới 38 khối nhà chung cư bị hư hỏng nặng với tổng số lên đến 3.387 hộ dân. Mặc dù có kế hoạch cải tạo song kết quả còn rất hạn chế nhất là ở 2 thành phố Hà Nội và tphcm. Vẫn còn rất nhiều khu nhà trung cư chưa được quan tâm tình trang xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người dân sinh sống tại đó. Chính vì vậy mà dự án căn hộ the Botanica của Novaland ra đời đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên qua thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách Châu Âu. Điều quan trọng nằm ở chỗ chúng tôi quan tâm tỉ mỉ chi tiết từ khâu phác thảo, xây dựng cho đến nghiệm thu và thiết kế nội thất từng căn hộ đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng lâu dài cùng thời giản cho quý khách.

Điều bí ẩn của dự án căn hộ the Botanica
Giây phút mệt mỏi nơi công sở đôi khi làm bạn stress nặng sẽ thật tuyệt khi bay bổng nơi bể bơi và phòng tập gym có đầy đủ trang thiết bị tạo cho bạn cảm giác thư thái như mọi rắc rối đều vút bay. Một dự án hoàn hảo khi nó ở vị trí đắc địa thuận lợi cho công việc của bạn và dự án the Botanica đã làm được điều này nó nằm tại 104 Quang Phổ, Tân Bình, Tphcm một điểm nút giao thông quan trọng.The Botanica còn có những khu mua sắm, quán café, nhà hàng có thể dẫn con của mình đến các khu vui chơi giải trí mang tiếng cười cho đứa con yêu sau những giờ học căng thẳng. Hay những công viên nội khu những không gian quán lãng mạn là địa điểm lí tưởng cho những buổi hẹn cuối tuần bên người chồng yêu ôn lại kỷ niệm hồi còn yêu nhau mặn nồng.


Trên đây là mọi điều tuyệt diệu mà chúng tôi gửi tới quý vị rất mong muốn và hân hạnh nếu Novaland có thể được phục vụ tận tình cho quý khách hàng.
Nguồn: Căn hộ Botanica Premier