Dự án tòa nhà cao tầng đang được đầu tư rất nhiều từ Vingroup chính làVinhomes Liễu Giai. Nằm trên Liễu Giai chính là trọng điểm của quận Ba Đình, là một tòa nhà tiềm năng nhất trong giới bất động sản. Tại chung cư này mua căn hộ vinhomes central palace có thể nhìn ra Hồ Giảng Võ và Hồ Thủ Lệ. Đây chính là điểm thuận lợi hàng đầu của chung cư bởi nhiều người có sở thích ngắm ngắm hồ tại chính bancong nhà mình. Tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn trên thị trường của tòa nhà hàng đầu này. Tòa nhà là được cấu thành từ nhiều yếu tố, có thiết kế sáng tạo bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu nên nó rất bắt mắt, ưa nhìn.

Nếu được trở thành chủ của căn hộ tại đây, nhất định bạn sẽ không hối tiếc về quyết định của mình. Bởi vẻ đẹp có một tại Hà Nội- thành phố singapore đã được thu nhỏ. Gần các đại sứ quán và khách sạn trong thành phố tạo nên lợi thế thu hút được quan khách gần xa, cũng như trong nước và ngoài nước.
Tiện ích mà Vinhomes Liễu Giai cung cấp rất thịnh hành.
Công trình bán chung cư Vinhomes Central Palace hiện đại và hoành tráng này mang nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế vậy nên nó hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng những tiêu chuẩn sống mới phù hợp với sự phát triển của đất nước.
Nơi đây tồn tại nhiều tiện nghi như:
Sảnh Lounge được các chuyên gia thiết kế làm toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, quý phái của một chung cư hạng sang trong thành phố. Ngoài ra, các chuyên gia này đã cho lắp đặt các trang thiết bị cao cấp, hiện đại trong tòa nhà.

Vincom centre - Trung tâm thương mại hoành tráng của tòa nhà: tổng hợp tất cả các hạng mục vui chơi, được bố trí hợp lý từ tầng 1 đến tầng 6, đảm bảo sẽ mang tới một cuộc sống thú vị cho cư dân.
Mặt bằng chung cư được thiết kế theo phong cách Singapore rất mới lạ mà đẹp, đang trở thành xu hướng trong thời đại mới.
Mỗi căn hộ đều đảm bảo rằng 100% đón được ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thoải mái thoáng đãng cho mọi người.
Giá bán của chung cư
Hiện giá của căn hộ trong tòa nhà chưa được nhà đầu tư chào bán chính thức trên thị trường bất động sản. Các quý khách có nhu cầu hãy liên lạc với bộ phận tư vấn để được tư vấn trực tiếp.