Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real đang là đối tác cho thuê văn phòng tại tòa nhà Lạc Hồng, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tòa nhà Lạc Hồng là văn phòng cho thuê hạng C với quy mô cao 10 tầng và 1 tầng hầm với tổng mức đầu tư là hơn 50 tỷ đồng. Tạo dựng nên một cơ sở hạ tầng cho mọi mặt hoạt động cũng như tạo được điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho nhân viên trong Công ty. Tòa nhà bề thế này sẽ góp phần nâng cao hình ảnh quảng bá của Công ty.

**** Xem thêm các tòa nhà Cho thuê văn phòng Thanh Xuân– Với diện tích tổng thể 1200 m2 và diện tích xây dựng 550 m2, tòa nhà cung cấp cho thị trường văn phòng 4500 m2. Trong đó, diện tích mỗi sàn là 450m2 được chia nhỏ linh hoạt để phù hợp thuê văn phòng với quy mô đa dạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Bãi đỗ xe tại tòa nhà tương đối rộng, gồm 1 tầng hầm và diện tích xung quanh tòa nhà. Vì vậy, có thể đáp ứng được tối đa lượng ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên và mọi khách hàng đối tác ra vào làm việc tại tòa nhà.

Hiện tại tòa nhà Lạc Hồng đang là trụ sở chính của công ty Lạc Hồng, đồng thời với vị trí đẹp, đơn vị đầu tư và quản lý uy tín. Đây sẽ là một trong những vị trí làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Liên hệ thuê văn phòng vui lòng liên hệ:
maisonreal.vn

Cám ơn bạn đã đọc tin!