Sự kiện khai trương căn hộ mẫu tại Five Star Garden với nhiều phần quà hấp dẫn mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng đang là chủ đề nóng hổi được bàn luận trong những ngày qua.

>>> Tổng hợp dự án chung cư cao cấp tại hà nội có thể bạn quan tâm


Five Star Garden tưng bừng khai trương căn hộ mẫu

Theo đó, các khách hàng tham dự buổi lễ sẽ có cơ hội trúng rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng. Chị Ngọc Anh - Khách hàng mua căn hộ số 1006 - G4 của dự án đã may mắn trúng giải nhất là 1 chiếc tủ lạnh Sam Sung trị giá 21.900.000 đồng. Chị Ngọc Anh chia sẻ:" Thật may mắn khi ngay trong ngày đầu năm đi xem nhà mẫu lại được nhận phần quà giá trị như vậy".

Ngoài các phần quà hấp dẫn ra, nguyên nhân chính thu hút hơn 500 lượt khách hàng đến với sự kiện này chính là thiết kế của các căn hộ tại Five Star Garden - cũng chính là tổ ấm của họ trong tương lai. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Five Star Garden đối với các dự án khác khi xây dựng hẳn 1 tầng căn hộ mẫu tại tầng 9 tòa G1 với 1 căn hộ bàn giao cơ bàn và 3 căn hộ mẫu nội thất cao cấp, hoàn thiện. Các căn hộ đều được thiết kế sang trọng với trang bị nội thất cao cấp. Các đường nét của căn hộ được chăm chút tỉ mỉ tạo nên một không gian sống đẳng cấp, hiện đại.

Theo anh Đỗ Lương - khách hàng đã đặt cọc căn hộ tại dự án chung cư Hapulico Complex từ tháng 12/2015 chia sẻ thì:" Việc xây dựng tầng căn hộ mẫu thực sự giúp chúng tôi có cái nhìn trực quan hơn. Không chỉ về căn hộ chúng tôi sinh sống mà nó giúp chúng tôi biết chính xác về nơi tôi sẽ sống, về vị trí cũng như các tiện ích xung quanh nó".

Quá trình tham quan căn hộ mẫu và tận mắt chứng kiến tiến độ thi công xây dựng, chất lượng nguyên vật liệu cũng khiến cho các khách hàng đang phân vân về việc có nên mua nhà tại Five Star hay không trở nên quyết đoán hơn. Tại sao lại không? Với những dịch vụ tiện ích hiện đại cùng tiến độ thi công nhanh, đảm bảo chất lượng, Five Star Garden đang là 1 trong những dự án hot nhất trên thị trường hiện tại.

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu của dự án Five Star Garden được tổ chức tại dự án trong buổi sánh ngày 6/3 vừa qua. Buổi lễ đã thu hút hơn 500 lượt khách hàng đến tham dự và tham quan dự án với hơn 20 giao dịch thành công được ghi nhận. Các căn hộ mẫu sẽ tiếp tục mở cửa đón các khách hàng cũng như bạn bè người thân của họ đến tham quan sau thời điểm mở cửa đón khách hàng từ ngày 6/3.

(Theo Đất Xanh Miền Bắc)