Một tòa nhà cao tầng tại căn hộ vinhomes phạm hùng, tiện nghi luôn chiếm được cảm tình của những người thượng lưu nhưng còn nhiều yếu tố chi phối và một điều kiện cần thiết nhất là nó phải có vị trí thuận lợi để mọi người dễ dàng di chuyển.
Vị trí mà nó nắm giữ thật ấn tượng. Đối diện bến xe Mỹ Đình nên có rất nhiều người qua lại. Nơi đây sẽ được mọi người chú ý rất nhiều bởi vẻ hoành tráng, hiện đại mà nó có. Cách Trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 1,5 km tạo nên lợi thế mà nhiều người mong muốn có được. Cách sân vận động Mỹ Đình – nơi thu hút mọi người đến khi có những sự kiện lớn xảy ra - gần 1km nên thực sự rất lý tưởng.
Nhưng điều làm ta không khỏi ngạc nhiên chính là tiện nghi mà nó cung cấp. Là một dự án cao cấp nên ở đây được tích hợp các loại hình tiện nghi hàng đầu.

- Trung tâm thương mại tại Vincom Phạm Hùng luôn xứng đáng là một trung tâm có đẳng cấp quốc tế. Trong nó được phân chia thành các gian hàng có đầy đủ các mặt hàng hiện đại, hợp thời trang mà nhiều người yêu thích trong nước và nước ngoài. Khu ẩm thực quy tụ một loạt các cửa hàng món ăn ngon và nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Khu vui chơi rộng lớn, có đầy đủ các trò chơi hiện đại giúp mọi người thư giãn. Rạp chiếu phim có quy mô lớn mang tới những bộ phim nổi tiếng nhất hiện nay.
- Trường quốc tế Vinschool sẽ tạo nên một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, giúp các em có môi trường tốt để phát triển bản thân.
- Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec sẽ giúp bạn chữa trị bệnh trong một điều kiện tuyệt vời với chất lượng cao cùng đội ngũ y – bác sĩ chuyên nghiệp.
Sống tại đây, bạn sẽ có trải nghiệm bổ ích theo một xu hướng vô cùng hiện đại.