Dự án Premier Village Phu Quoc Resort

Premier Village Phu Quoc Resort- Giới thiệu dự án


Tiếp nối các sự thành công về Premier Village Danang Resort, Bà Nà Hill,… tập đoàn Sun Group tiếp tục xây dựng dự án Premier Village Phu Quoc Resort độc tôn của mình tại mũi Ông Đội, nơi được có tiếng là tuyệt tác hai cửa biển khi vừa có thể ngắm ánh bình mình và hoàng hôn ở cùng một nơi.
Với dự án lần này Sun Group hợp tác với tập đoàn thiết kế danh tiếng SALA và đối tác quản lý điều hành nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á AccorHotels.
Dự án Premier Village Phu Quoc Resort được thi công với tổng diện tích 730.158 m2, với vị trí độc đáo có một không hai trên thế giới, nét nguyên sinh của thiên nhiên bên bãi cát trắng mịn chảy qua kẽ chân chạy dọc theo đường bờ biển hình vòng cung quyến rũ.
Premier Village Phu Quoc Resort tại mũi Ông Đội, nam Phú Quốc với 7 loại villa, condotel có tầm nhìn hướng ra 2 mặt biển Vịnh Thái Lan và biển Đông hứa hẹn mang đến cho du khách một không gian xanh và thoải mái sau những ngày dài làm việc căng thẳng.

Premier Village Phu Quoc Resort-Chính sách cam kết


Bên cạnh đó ưu ái từ chủ đầu tư Sun Group đưa ra rất tối ưu so với mức thu nhập cam kết hiện tại trên thị trường Bất động sản.
 • - Với khoảng thu nhập cam kết 85% lợi nhuận cho thuê biệt thự, tối thiểu 9% giá trị biệt thự (chưa VAT)/năm đảm bảo theo VNĐ liên tiếp trong vòng 10 năm.
  - Khách hàng có 15 đêm nghỉ dưỡng trong 1 năm và được qui đổi trong hệ thống BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.
  - Ưu đãi đẳng cấp “thượng khách” với góp trải nghiệm du lịch, nghiên cứu BĐS và trường học taị Mỹ hoặc “Trải nghiệm tuyệt tác” tại Intercontinental Sun Peninsula Resort Danang và Premier Village Danang Resort trị giá 250.000.000 VNĐ.

Premier Village Phu Quoc Resort-Các loại biệt thự


Premier Village Phu Quoc Resort có 7 loại biệt thự:
 • 1. Sun Ocean Villa: Biệt thự trên biển.
  2. Sun Bay Villa Biệt thự sát biển.
  3. Sea Sound Villa: Biệt thự sát biển.
  4. Sun Deck Villa: Biệt thự trên đồi.
  5. Sky View Villa: Biệt thự view cả bầu trời.
  6. Sun Set Villa: Biệt thự mang tên hoàng hôn.
  7. Sun Rock Villa: Biệt thự trên ghềnh đá độc đáo.Cần thông tin giá cả và bản vẽ liên hệ PKD:
09 09 80 39 39

Keywords: PREMIER VILLAGE PHU QUOC RESORTPREMIER VILLAGE PHU QUOC