Những mẫu kệ và ngăn kéo để đồ, thay vì bề ngoài mở, xu thế năm nay vinhomes paradise sẽ là mẫu mã trượt nhằm đảm bảo sự gọn gàng, riêng tư nhưng vẫn cực kỳ dễ tiếp cận. Những tay cầm được mạ đồng tạo phải sự sang trọng tiếp tục là một trong các xu hướng kiểu dáng tủ bếp hàng đầu năm nay. Không tính ra, xu hướng loại bỏ tay cầm hoàn toàn mà thay vào đấy là mở cảm ứng cũng sẽ lấn sân trong năm 2016 này. Với các người thích các gam màu tươi mới như màu Cam nâu, màu thuận lợi hay xanh dương, thì có lẽ bạn cần hài hòa sở hữu phòng bếp sở hữu gam màu trung tính như trắng, xám hay đen. Xu thế gam màu năm nay chính là những gam màu sáng nhưng nhẹ nhàng.

Nếu bạn chẳng hề là tín đồ vinhomes paradise mễ trì của những gam màu tối, cũng như những gam màu sáng sặc sỡ, thì gam màu xám sẽ là sự lựa tậu lý tưởng. Xám sẽ ko bao giờ là gam màu lỗi thời và phi thực tế. Màu xám mang thể được hài hòa hoàn hảo sở hữu các vật liệu có kết cấu như đá hoặc xi măng.

Môi trường ngày càng ô nhiễm, cây cối ngày càng ít đi so mang số người thực tế bắt buộc hít thở khoảng trống xanh. Chính do đó mà xu thế bề ngoài xanh trong mấy năm trở lại đây tiếp tục luôn được quan tâm, và không hề giảm nhiệt ở năm 2016. Các kiến trúc sư từ SABO studio đã làm tươi mới không gian bếp bằng việc ngoại hình sàn nhà có gam màu cầu vồng kết hợp thêm các chậu cây nhỏ bên tường. Sau một thập kỷ thống trị, xu hướng góc cạnh dần được thay thế bằng xu hướng mềm mại mang những mẫu mã uốn lượn nhẹ nhàng mà tinh tế.

Thay vì những mẫu mã góc cạnh, những dòng nội thất 2016 sẽ hướng tới sự mềm mại mở bán dự án vinhomes paradise với hình oval. Trong các ngôi nhà hiện đại, phòng bếp kiểu dáng mở hầu hết là 1 chuẩn mực. Phương pháp tổ chức khoảng trống này giúp việc đi lại trong khi sắp bữa ăn cũng được giảm thiểu tối đa, hơn nữa còn giúp thúc đẩy tương tác giữa những thành viên trong gia đình. Mặt phía trước của bàn bếp thường sẽ được đặt hướng ra phía diện tích phòng khách (đối mang những căn hộ mang ngoại hình mở). Chúng ta ngày càng nhìn thấy rộng rãi phòng bếp có mẫu mã bàn ăn được gắn liền với cửa ngõ đảo bếp. Ko chỉ nâng tầm mẫu mã và sự lôi kéo cho phòng bếp, nó còn giúp tiết kiệm thể tích, tiện lợi cho việc bày trí bàn ăn và bớt thời gian vận động. Xu thế này cũng sẽ trở nên rõ rệt hơn trong năm 2016 khi ngoại hình nội thất hướng đến các thiết kế có tính ứng dụng cao.