Một số hình ảnh trong buổi mở bán chung cư centa park. Để biết thêm thông tin quý khách liên hệ phòng bán hàng chung cu Centa Park.
Vào ngày 20/3/2016, Chủ đầu tư mở bán thành công 100 căn hộ ngay tại nhà mẫu dự án. Theo quan sát trực tiếp của chúng tôi tại dự án, hiện tại rất nhiều lượng khách hàng đến xem và đã xuống tiền giữ chỗ. Các căn ưu tiên 1 gần như đã được khách hàng giữ chỗ 100%, rất nhiều khách hàng đã giữ chỗ ưu tiên 2 để có thể có cơ hộithời cơ mua được cao hơn. Số lượng khách hàng sẵn sàng xuống tiền mua các căn diện tích 53m2 – 76m2 tại căn hộ centa park vẫn còn nhiều nhưng nhân viên không có hàng để bán.
Lý giải cho việc nhiều khách hàng mong muốn sở hữu chung cu Centa Park, chúng tôi đã phỏng vấn chị Mỹ Hằng, một khách hàng nữ vừa giữ chổ hai căn hô 3 phòng ngủ. Chị Hằng cho biết: “Tôi và gia đình đã mong muốn sỡ hữu một căn hộ chất lượng cao tại khu vực Tân Bình từ lâu, nhưng những dự án được bán trong thời gian vừa qua giá khá cao, cao hơn dự án Centa Park từ 1 triệu/m2 đến 4 triệu/m2, trong khi về thiết kế, tiện ích thì không bằng Centa Park. Hơn nữa về đơn vị quản lý, đơn vị xây dựng đều có uy tín trên thị trường nên tôi rất yên tâm”.
Chung cư Centa Park có thứ hạng ?
Theo các chuyên gia, chung cư Centa Park quận Tân Bình đang tạo nên cơn sốt lớn nhất khu vực vì 5 nguyên tố sau đây:
· Vị trí đắc địa nhất khu vực: 4 mặt tiền đường Âu Cơ, Hồng Lạc, Đồng Đen, Bàu Cát 8
· Thiết kế hòa mình vào thiên nhiên không lẫn vào đâu của thương hiệu ONG & ONG đến từ Singapore.
· Tiện ích của Centa Park là thứ hạng nhất về quy mô và chất lượng so với các dự án phụ cận.
· Được phát triển bởi chủ đầu tư Thanh Niên Corp & Alpha Corp. Đơn vị quản lý lừng danh thế giới JLL
· Giá bán tốt nhất khu vực: chỉ từ 21triệu/m2 cho một dự án căn hộ vị trí 4 mặt tiền, đẹp nhất khu vực.
Theo tiến độ của chủ đầu tư Thanh Niên, vào ngày thứ 4 ngày 23/3 này sẽ chính thức có bảng giá cho khách hàng. Quý khách quan tâm hãy gọi cho đội ngũ chuyên viên bán hàng của chủ đầu tư để được hỗ trợ.
HOTLINE: 0932.75.70.95