Biện pháp giúp tăng cường khả năng sinh lý nam luôn là vấn đề đau đầu và trăn trở của nhiều đàn ông. Trong dân gian theo y học phương đông có rất nhiều bài thuốc đông y tăng cường sinh lý được truyền miệng. Tuy nhiên những bài thuốc tăng cường sinh lý nam không hẳn an toàn với tất cả mọi người. Có nhiều thuốc uống tăng sinh lý nam như các loại thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý hay các loại thuốc xịt tăng cường sinh lý ở đàn ông có tác dụng tức thời.

Tuy vậy, dù sử dụng phương pháp nào, bài thuốc đông y tăng cường sinh lý hay thực phẩm tăng cường sinh lý đàn ông thì cũng nên chọn phương pháp có thể cải thiện tận gốc các nguyên nhân gây ra tình trạng này để có hiệu quả lâu dài và an toàn với sức khỏe.Công thức độc đáo của Xích thố vương điều chỉnh tuyến yên tiết, nằm trong khu vực của não chịu trách nhiệm về quy định hành vi tình dục. An toàn, mạnh mẽ, và không cần toa bác sĩ, Xích thố vương làm cho tất cả các sản phẩm tương tự xấu hổ khi nói đến kết quả. An toàn hơn các sản phẩm phải có toa bác sĩ, và an toàn cho tim.


Là thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới (Tìm hiểu về: Yếu sinh lý)


CÔNG DỤNG:

- Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng tiết hormon giới tính nam testosteron, phục hồi khả năng sinh lý nam giới, làm cơ thể khỏe mạnh, sinh lý sung mãn.

- Hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Đàn ông từ tuổi trưởng thành

- Dùng cho người bị suy giảm chức năng sinh lý, người bị mãn dục nam sớm, giảm tiết testosterone, liệt dương, đau mỏi lưng gối, ù tai, chóng mặt, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm; cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

- Những người chơi thể thao, lao động nặng nhọc với cường độ cao.CÁCH DÙNG: uống lúc đói

- Người có bệnh: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sáng và chiều. Mỗi đợt 4-6 tuần, nghỉ 1 tuần và dùng lại cho đến khi khả năng sinh lý được cải thiện.

- Người suy nhược: dùng như trên cho đến khi tỉnh táo, lao động bình thường

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời