Dự án River City ở Đào trí là dự án trước nhất Chủ đầu tư mang đến sự phối hợp mô hình căn hộ chung cư và khách sạn 5 sao từ 3 phía nhà thầu lớn có uy tín. Các cư dân tương lai của chung cư sẽ được thừa hưởng sự tiện ích đến từ tổ hợp khách sạn cao cấp như được đánh giá 5 sao trở lên và khối trung tâm thương nghiệp đầy tiện ích tại đây.

Đón nhận nhiều thông báo tích cực, sự phát triển tột định của ngành BĐS trong năm 2016. Mô hình phức hợp Khách sạn, trung tâm thương nghiệp chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp ngay trọng điểm quận 7 – với đầy đủ tiện nghi mới nhất, cùng sự kết hợp mang tính đột phá vượt trội. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án trổi của phân khúc chung cư cao cấp nhất giữa năm 2016.

Căn hộ River City tiện ích
Phòng khách.
Phòng ngủ chính.
Phòng ngủ phụ.
Phòng bếp ăn.
Phòng học tập.
Phòng giải trí.

Mang tới một xu hướng mới cho chọn lựa một không gian sống cao cấp và lý tưởng trong lòng Sài Gòn, từng căn hộ có những thiết kế theo phong cách khác hẳn nhau, với các nội thất được du nhập từ nước ngoài có độ bền cao cấp cùng sự thông minh trong cách sử dụng sẽ cho người dùng một cảm nhận mới mẻ hoàn toàn.

ngoại giả căn hộ River City quận 7 còn sở hữu một vị trí vàng trên mặt đường Đào Trí, nối với các nút giao thông quan trọng của tỉnh thành. Thoải mái và dễ dàng chuyển di qua nhiều khu thành thị lớn sầm uất như dự án Jamona City, đường Huỳnh Tấn Phát…Đi vào trọng tâm quận 1 chưa đầy 5 phút di chuyển.

Dự án thiết kế hai tầng hầm gồm 1 tầng dành cho thương mại, phối hợp với những dịch vụ cao cấp để phục vụ bít tất dân cư sống trong căn hộ. Trong khuôn viên của dự án chủ đầu tư còn tích hợp thêm một bể bơi ngoài trời để giúp cho những ngày nghĩ cuối tuần thêm phong phú.

Sàn Bất động can ho An Gia, đơn vị cộng tác kinh doanh và phân phối độc quyền chung cư River City bắt đầu chào bán và nhận đặt mua các căn hộ tại đầu tháng 4 này. Với số lượng căn hộ của dự án hơn 8000 căn, khi mở bán sẽ tạo thành một hiện tượng mới có cả người nước ngoài dự mua, bởi thế hãy nhanh tay để sở hữu mẫu cao cấp xịn nhất.

Quả là một tầm nhìn mới mang tính đột phá trong thị trường BĐS , tích hợp đời sống cao cấp cùng những căn hộ đẹp có được đủ công cụ phục vụ người sống quý khách sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn diện tích đa dạng, hợp cho vợ chồng mới cưới hoặc là những gia đình đông đúc cũng thoải mái.