Bán nhà Đà Nẵng cần bán nhà chính chủ quận Hải Châu ngay trung tâm thành phố biển Đà Nẵng, đường rộng 7.5m, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thời, 1 phòng ăn + bếp, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, bởi tuyến đường này yên tĩnh, thoáng mát, khu dân trí cao, diện tích đất 77m2, hướng Đông, bán với giá chỉ 1.9 tỷ, có nhu cầu vui lòng liên hệ chính chủ nhà 0934 838 779 gặp anh Khoa.

Nhà mặt tiền này rộng rãi, khu sầm uất và nhiều tiện ích công cộng như: Trường ĐH Ngoại Ngữ cơ ở 2, CĐ Phương Đông, CĐ Bách Khoa, THCS Nguyễn Khuyến và Chợ Đầu Mối, từ vị trí này quý khách chỉ cần đi cưa đến 2Km là đến Quảng Trường 2/9, vòng quý mặt trời Sun Wheel, khu giải trí Helio Center, Lotter Mart Đà Nẵng. Đồng thời quý khách chỉ cần di chuyển chưa đến 1Km là đến sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng như các tiện ích công cộng khác.

Nếu quý khách quan tâm các nhà khác đang bán tại trung tâm thành phố Đà Nẵng thì có thể xem thêm tại đây: Mua bán nhà Đà Nẵng hoặc các căn hộ chung cư khác đang bán ở trung tâm thành phố, ven sông hàn, ven biển thì xem ở đây: Bán căn hộ chung cư Đà Nẵng để chọn cho mình một bất động sản định cư hoặc đầu tư như ý nhất. Trân trọng!