Từ ngày 1/4/2016 khách hàng đặt cọc mua căn hộ Hateco Hoàng Mai và hoàn thiện thủ tục ký HĐMB theo đúng quy định của chủ đầu tư sẽ nhận được:
- Miễn phí 3 năm phí dịch vụ (theo mức phí áp dụng trong HĐMB, không bao gồm các phí phát sinh hàng tháng ngoài HĐMB như phí điện, nước, phí gửi xe... ) tính từ thời điểm bàn giao căn hộ (theo thông báo của chủ đầu tư);
- 01 voucher mua sắm trị giá 10.999.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười triệu, chín trăm chín mươi chín ngàn đồng);
- Được tham gia chương trình vay ưu đã ban can ho river city
i lãi suất 2,99%/ năm của ngân hàng Vietcombank.
- Chiết khấu 3% trên tổng GTHĐ căn hộ khi khách hàng thanh toán sớm.

Chi tiết xin liên hệ: 094 7274 558.
Chung cư Hateco Hoàng Mai được xây dựng với chất lượng cao, thiết kế hiện đại, đa dạng về diện tích, Các căn hộ đều có Logia lớn đảm bảo 90% ánh sáng và gió tự nhiên.
Hiện nay, dự án Hateco Hoàng Mai đã cất nóc và đang xây thô, vượt tiến độ trước 2 tháng. Nhưng khi ký hợp đồng khách hàng mới chỉ phải đóng 30%, thay vì 70 – 80% như những dự án khác! Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình khi đến dự án và tham quan thực tế công trường thi công.

Căn hộ Hateco Hoàng Mai có giá bán từ 1,4 tỷ/căn 80m (2 phòng ngủ) với quy hoạch dịch vụ tiện ích đầy đủ: Phòng tập gym, Spa, can ho river city quan 7
nhà trẻ, khu vườn trên cao… Bên cạnh đó còn thừa hưởng tiện ích của khu thương mại Le’Parc…… Đây đúng là sự lựa chọn lý tưởng về chung cư mơ ước có mức giá hợp lý nhất.
Nội thất bàn giao:
+ Sàn gỗ.
+ Trần thạch cao.
+ Sơn bả hoàn thiện.
+ Cửa gỗ chống cháy và cửa nhôm kính Việt Pháp.
+ Thiết bị vệ sinh Inax.
+ Bình nước nóng Picenza.
+ Hệ thống báo cháy, chữa cháy thông minh.
+ Hệ thống đầu chờ, dây dẫn...
Tất cả danh mục nội thất hoàn thiện đều được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, mang lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân Hateco Hoàng Mai.
Không khí trong lành được điều tiết từ 3 hồ điều hòa, khu công viên Yên Sở. Khu vườn trên cao được bố trí trên tầng 28 tạo nên sức hấp can ho river city
dẫn lớn về cảnh quan và không gian sống cho dự án Hateco Hoàng Mai.
Đặc biệt với tiến độ thanh toán linh hoạt sẽ giúp khách hàng tự chủ về mặt tài chính.
30% - 20% - 20% - 25% - 2% - 5%.
Dự án bàn giao nhà vào tháng 10/2016.
Cam kết bán giá gốc, không chênh, tận tình hỗ trợ các thủ tục mua bán và vay vốn!
Liên hệ phân phối chính thức: 094 7274 951