ngày nay , có cực kỳ nhiều định kiến thiếu sót về phong thủy được vô cùng nhiều người nhà tin cẩn . giống y như có bất kỳ thông báo nào khác, đặc biệt là 1 vài bí kíp từ ngàn xưa, bạn cần phải mất thời gian để chắt lọc và công nhận thông báo đó đúng công tác thật và được nhanh nhất . Dưới đây là các sai sót đần độn về phong thủy có mọi người tin tưởng .

Thứ 1 . Cửa màu đỏ mang lại may mắn
Liệu 1 cánh cửa màu đỏ sở hữu thật công tác đem lại may mắn? Cũng sở hữu một phần nhưng nó chẳng thể áp dụng được tất tần tật mọi nhà. Việc tiến hành sắc màu trong phong thủy tùy thuộc vào nhiều nhân tố . Đối có cửa chính, cần Tìm màu sắc cửa chính nhà theo hướng.

Hướng màu sắc hợp màu sắc kị Đông, Đông Nam Xanh lá cây, Nâu, Xanh dương, Đen, Vàng Đỏ, Tím, Trắng Xám Nam Tím, Cam đậm, Vàng đậm, Hồng đậm, Xanh lá cây, Nâu Xanh dương, Đen Tây Nam, Đông Bắc Vàng đất, Vàng, Đỏ, Tím, Cam đậm, Hồng đậm Xanh lá cây, Nâu, Trắng, Xám, Xanh dương, Đen Tây, Tây Bắc Trắng, Xám, Vàng Xanh dương, Đen, Đỏ, Tím, Da cam, Hồng đậm Bắc Xanh dương, Đen, Trắng, Xám Xanh lá cây, Nâu, Vàng, Đỏ, Tím, Cam, Hồng đậm
Đôi . Dùng cả cây tre may mắn & đài phun
Cây tre tài lộc & đài phun nước đều là các phẩm vật phong thủy cho hóa giải sát khí trong phong thủy nhà nghỉ . tuy vậy , cái gì quá nhiều cũng chả tốt. Bạn chỉ cần mua một trong 2 chứ không cần gắng sức nhét cả 2 vào trong chẳng gian nhà ở .

3. không có để hoa tươi trong phòng ngủ
Hoa tươi chả chỉ chăm sóc sắc đẹp , khử mùi chẳng khí mà còn mang nhiều nhựa sống . Vậy làm Thế nào mà chúng lại mang tới điềm xấu Lúc để trong phòng ngủ? do đó , bạn phải hiểu cụ thể. Trong phòng ngủ có thể mua hoa tươi tuy nhiên chỉ vì thế Tìm một bình hoa nhỏ để mang bổ sung chút nhựa sống được phòng ngủ. những loại hoa giống y như huê hồng , mẫu đơn,...còn sở hữu tác dụng tăng bổ sung tình thương vợ ông xã .

bốn . Đồng hồ đem đến phong thủy xấu

Đồng hồ giúp chúng ta quản lý thời giờ tốt hơn - một thứ mà một Lúc đã đi qua thì chả lấy lại có . tuy vậy , 1 vài chiếc kim đồng hồ lại sở hữu được rằng mang lại sát khí, cũng như phạm phải mũi tên độc trong phong thủy. chúng ta tránh đặt đồng hồ trong gia đình vì lo bản thân bồn chồn , phân vân . thực tế, theo phong thủy, chỉ cần tránh đặt 1 chiếc đồng hồ lớn trong phòng ngủ còn tất tần tật 1 vài nơi khác hoàn toàn chả sở hữu vấn đề gì. Bài liên tưởng : Bày vật phẩm phong thủy trúng hướng tài lộc năm 2016
lưu ý phong thủy để rước tài lộc vào nhà trong năm 2016

5. Giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt
tất tần tật mọi người , mọi nhà đều cần nước. Trong phong thủy, nước cũng sở hữu coi là nhân tố phong thủy để gây sự chú ý tới tài lộc. Nhiều gia đình quan niệm Khi bị hết nước thì tài lộc sẽ ngừng bởi vậy 2 vợ chồng hay tàng trữ nước trong những chai nước lớn ở khắp những ngõ ngách trong nhà . tuy nhiên , trong tự nhiên, nguồn nước tốt nhất Lúc dòng chảy có xuyên suốt, & trong phong thủy cũng vậy. sai lầm phong thủy Khi tàng trữ nước chỉ khiến được tiền tài ứ và chả sở hữu sinh sôi, nảy nở.

Treo xu Ngũ đế hóa giải phòng tắm "nép mình " trong phòng ngủNgày nay nhiều người nhà hay để phòng tắm nằm trong phòng ngủ. concept này chả 1 số chẳng hợp phong thủy mà còn dễ khiến vi...Phong thủy phòng làm ăn giúp phát tài cả nămVăn phòng làm ăn hợp phong thủy sẽ như 1 thứ khí giới giúp bạn phát tài, phát lộc.Lợi dụng phong thủy hóa giải mâu thuẫn gia đìnhViệc xảy ra mâu thuẫn trong gia đình là điều chả thể tránh khỏi có bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Vậy thì 1 số cách thức phong thủy...

Xem thêm: vinhomes Mễ Trì, vinhomes trần duy hưng