Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại là loại sản phẩm tương đối mới mẻ trên thị trường BĐS Việt Nam bây giờ. Tuy nhiên, các lợi ích mà shophouse đem đến từ việc dùng để ở, kinh doanh sinh lời khiến cho loại sản phẩm này thu hút được sự ưa chuộng của phần lớn các bạn. đặc thù là các căn shophouse nằm trong Vinhomes Dragon Bay Hạ Long - Khu đô thị biển hiện đại hàng đầu khu vực phía Bắc ngày nay.

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được đầu tư và lớn mạnh bởi Vingroup có diện tích quy hoạch 68,35 ha nằm ngay tại trung tâm hành chính Tp. Hạ Long. Dự án bao gồm các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà ở và những dịch vụ tiện ích, cảnh quan dùng cho nhu cầu của cư dân. đặc biệt là khu nhà phố thương mại với 380 căn chia làm 3 khu: Mỹ Gia, Phú Gia và Hoàng Gia.

Trong khi những căn Shophouse ở những dự án khác đơn giản là để ở hoặc sử dụng cho mục đích kinh doanh thì các căn shophouse tại Vinhomes Dragon Bay lại vừa có thể ở, vừa sở hữu thể kinh doanh mà lại vừa mang thể nghỉ dưỡng mỗi ngày.

những căn shophouse tại đây được ngoại hình mang 4 tầng thông thoáng, nhiều. Trong đấy, tầng một với thể dùng làm nơi kinh doanh, spa, cửa hàng...hoặc cho thuê, còn từ tầng 2 trở đi là không gian sinh hoạt riêng tư của gia chủ.

Điểm khác biệt của những căn shophouse Vinhomes Dragon Bay là vị trí đắc địa "Lưng tựa núi, mặt hướng biển" mang đến thể tích sống thoáng đãng, cao cấp. các bạn có thể tận hưởng khoảng trống nghỉ dưỡng ngay tại nhà mà chẳng hề đi đâu xa bởi đây là Vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Vinhomes Dragon Bay là khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup, cũng là khu đô thị biển tiên tiến bậc nhất khu vực phía Bắc bây giờ có những dịch vụ tiện ích cao cấp, thiết kế tiên tiến và hệ thống cảnh quan phong phú, đa dạng như: quảng trường Châu Âu, phố đi bộ, sân thể thao, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống chọn sắm shophouse đẳng cấp....

Lễ ra mắt dự án vừa được tổ chức vào chiều ngày 27/3 gần đây tại Tp. Hạ Long mang sự tham dự của hơn 1.000 lượt quý khách. Đã sở hữu hơn 75% số căn shophouse tại dự án được đặt chọn thành công ngay tại sự kiện.

Có vị trí đắc địa, Vinhomes Dragon Bay thực sự là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư trong tương lai bởi lượng khách du lịch tới đây mỗi năm lên tới con số sắp 8 triệu. đặc trưng là đến đây, những công trình giải trí to được hoàn thành và đưa vào tiêu dùng như công viên Đại Dương, sân bay Vân Đồn, tuyến cáp treo Nữ hoàng hứa hẹn sẽ lôi kéo thêm hầu hết lượt khách tới tham quan.


Nguồn: diaocminhquan.com/2016/04/shophouse-vinhomes-dragon-bay-co-hoi-au.html