Vinhomes Golden River là dự án khu đô thị gồm có căn hộ, biệt thự cao cấp dành cho giới thượng lưu. Vinhomes Golden River với những không gian sống chất lượng cao nhất, bậc nhất ở Sài Gòn. Dự kiến mức giá của căn hộ khoảng 4000$ – 5000$/m2, tối thiểu khoảng 4tỷ bạn mới có thể sở hữu được 1 căn hộ 1 phòng ngủ ở Vinhomes Golden River. Với mức giá như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các chất lượng dịch vụ cũng như là các chất lượng về các trang thiết bị trong căn hộ.
Vinhomes Golden River có diện tích là 25.29ha được quy hoạch thành 4 phân khu gồm 63 căn biệt thự, 16 toà văn phòng, khách sạn, căn hộ. Trong đó có số tầng nổi : 1 – 60 tầng, số tầng hầm 1 – 4 tầng
Vinhomes Golden River được chia ra thành 4 phân khu:
• The Aqua: 4 toà căn hộ được đặt tên từ Aqua 1, Aqua 2, Aqua 3, Aqua 4
• The Front: 3 toà căn hộ được đặt tên từ Front 1, Front 2, Front 3
• The Luxury: 6 toà căn hộ được đặt tên từ Luxury 1, Luxury 2, Luxury 3, Luxury 4, Luxury 5, Luxury 6
• The Victoria: gồm 63 căn biệt thự bên sông
Với vị trí nằm ngay cảng Bason – 1 trong 3 thương cảng lớn nhất ở thành phố, ngay trục đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh Q1, gần ngay trung tâm hành chính mới của thành phố và ngay trung tâm thành phố thì đây có thể gọi là vị trí độc tôn nhất ở Sài Gòn hiện nay. Vinhomes Golden River toạ lạc ngay vị trí độc tôn ở quận 1 nhưng dự án sẽ mang lại cho các dân cư ở đây 1 cuộc sống tách biệt với bên ngoài. Đến với Vinhomes Golden River, khách hàng sẽ rủ bỏ hết được mọi phiền muộn, căng thẳng của công việc mà bước vào căn hộ của mình. Ở đây, khách hàng sẽ được chào đón bởi dòng sông Sài Gòn thoáng mát và đầy thơ mộng, hệ thống cây xanh dày dặn trong dự án, tạo nên 1 bầu không khí trong lành – cái mà khách hàng không thể cảm nhận được khi ở những khu vực đông dân cư.
Vingroup luôn nhắm đến những vị trí có thể tạo ra được nhiều mảng xanh càng tốt. Ngày nay, đa số mọi người đều muốn được hưởng bầu không khí trong lành, họ thường chọn những nơi xa thành phố để được hưởng bầu không khí đó. Nhưng đa số lại khá bất tiện về quãng đường đi lại. Hiểu được những nhu cầu đó của khách hàng, Vingroup đã dần chú trọng đến nhiều mảng xanh hơn trong những dự án của mình. Tạo cho khách hàng 1 lối sống vừa thượng lưu, vừa có thể hưởng bầu không khí trong lành mà chẳng cần phải đi đến những nơi xa thành phố.
Cuộc sống sung túc, hiện đại ngay ở nơi bạn ở. Với khách hàng là giới thượng lưu nên các tiện ích nội khu cũng phải đạt chuẩn quốc tế cao cấp giành cho giới thượng lưu. Các khu trung tâm mua sắm, khu ăn uống, vui chơi, giải trí đều nằm ngay dưới chân nhà bạn và luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn. Đặc biệt nhất là dự án bến du thuyền cao cấp trải dài 1.5km ngay sông Sài Gòn.
Ngoài ra còn các tiện ích nội khu đáng chú ý của dự án Vinhomes Golden River. Các tiện ích mang lại lối sống thượng lưu cho khách hàng, vì chẳng cần đi đâu xa để tìm kiếm, nó đã có ngay trước mắt.