Các căn hộ Centa Park có diện tích đa dạng dự án có tầng hầm để xe rộng và trung tâm thương mại siêu sang hơn cùng các tiện ích cao cấp khác như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế… đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của tòa tháp và vùng lân cận. Tại đây cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn khách sạn. Thiết kế lối vào và lối ra trong khu vực để xe hoàn toàn riêng biệt, đem lại sự tiện lợi và riêng tư, tầng hầm thông minh, ứng dụng công nghệ đỗ xe tự động hiện đại, đủ chỗ để xe ôtô cho toàn bộ cư dân. Một điểm nổi bật nữa của tòa nhà đó là bể bơi trên mái, giống như con thuyền khổng lồ đang bay lơ lửng giữa bầu trời, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân khi được thư giãn,được hòa mình vào dòng nước mát lạnh giữa khung cảnh thơ mộng.

Căn hộ 9 View Apartment là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc biệt. Dự án là tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp được thiết kế bởi những kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới, toàn bộ công trình là một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với cuộc sống sinh thái yên tĩnh, cũng như trải nghiệm văn hóa Việt Nam với lịch sử Ngàn Năm Văn Hiến với nhiều cung bậc của hiện đại, cũng nói lên sự táo bạo và quyết liệt của một trong ít những chủ đầu tư tại Việt Nam dám đi tới tận cùng những đam mê, sở thích về khát vọng xây dựng nên các công trình chất luợng và vẻ đẹp truờng tồn với thời gian, mang đậm chất nghệ thuật. Là một cuộc sống đầy màu sắc trải ra trước mắt bạn với các tiện ích phong phú hiện diện ngay trước ngưỡng cửa nhà. Tự hào đem đến cho bạn và gia đình những dịch vụ tốt nhất.

Với thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng khoảng sáng, không khí trong lành của căn hộ mang đến nhiều lựa chọn về hướng và diện tích. Mỗi căn đều có ít nhất 2 mặt thoáng với diện tích đa dạng. Lần đầu tiên căn hộ Diamond Lotus được thiết kế và ứng dụng có chung cửa ra vào, nhưng sau đó chia thành hai lối vào riêng biệt – một dẫn tới phòng chính và một tới phòng nhỏ hơn. Nhờ đó, gia chủ có thể an cư tại phòng chính, cho thuê phòng nhỏ hoặc gỡ bỏ bức tường ngân cách để cơ nới mở rộng không gian. Thời gian qua, ngày càng nhiều công trình hạ tầng tiện ích được đầu tư xây dựng, những tiện ích trên sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu an cư khu vực này trong thời gian tới.