Bạn đang muốn tìm thuê văn phòng sao để có thể thuê văn phòng lý tưởng cho công ty của bạn bởi đó là gương mặt của công ty bạn,

Sau đây là những nhân tố tạo nên 1 văn phòng lý tưởng.

Vị trí văn phòng lý tưởng là vị trí sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ, bảo đảm có cây xanh bóng mát, phong cảnh đẹp đẽ, đường phố thuận lợi cho liên lạc. Ngoài ra, người đi thuê cần chú ý về việc ngập lụt, nhiều người kiêng vùng bị ngập lụt. Một số nơi khi mưa lớn thường bị ngập lụt là đoạn dốc Bà Triệu, Thợ Nhuộm, Phố Quang Trung đoạn hồ Thuyền Quang, phố Bạch Mai, Trương Định.

[img]file:///C:\Users\gb\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image001.jpg[/img]
Thuê văn phòng lên chọn các văn phòng có ít tường ngăn


Môi trường xung quanh, các dịch vụ ăn uống giải trí …lân cận vị trí thuê cũng khá quan trọng. thí dụ: gần đây một số khu vực được nhiều người chọn thuê do có nhiều quần thể văn phòng xung quanh như : Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Trung Hòa, phố Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Kim Mã, Đào Tấn, Liễu Giai, Phạm Hùng, Hoàng Quốc Việt, Duy Tân đều là vị trí thuê văn phòng lý tưởng cho công ty của bạn.

Và cũng giúp viên chức của bạn đi làm không quá xa bởi nó ở vị trí trọng tâm của đô thị

Giá thuê văn phòng cũng rất quan trọng.

Đây là yếu tố không kém phần quan trọng khi bạn thuê văn phòng tại hà nội. Cần chọn lựa văn phòng có mức giá thích hợp với khả năng thanh toán của công ty bạn.

Giá thuê văn phòng tuỳ thuộc vào nhiều nhân tố như vị trí gần trọng điểm hay không ? Ban Quản lý là ai ? diện tích thuê ? các thiết bị có sẵn trong văn phòng.

cơ bản giá Thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội khá rẻ so với sài gòn, nhưng mỗi đia điểm có 1 cái hay riêng của nó.

Thành phố sài gòn thì tập chung nhiều doanh nghiệp. là đầu tầu của nền kinh tế việt nam nhưng Hà nội cũng kinh tế cũng đang phát triển mạnh mẽ, với 9 triệu dân. Cũng là nơi đặt văn phòng tuyệt vời hiện nay