Căn hộ Vũng Tàu Mia cư dân nữ sẽ tiết kiệm thời gian cho việc mua sắm, nội trợ, chăm sóc gia đình nhờ hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại. Với gia đình có trẻ nhỏ hoàn toàn yên tâm khi gửi trẻ tại hệ thống trường mầm non chất lượng cao. Đặc biệt đầu tư bể bơi bốn mùa với hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu phù hợp với thời tiết. Việc thường xuyên tắm sẽ làm đẹp da, hỗ trợ quá trình giảm cân, tốt cho tim mạch, xương khớp và cải thiện tâm lý. Thiết kế hợp lý với không gian sống ngập tràn cây xanh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đưa thiên nhiên đến từng căn hộ.

Chất lượng, thiết kế, hạ tầng... là những yếu tố mà Làng sen Việt Nam thiết kế dự án căn hộ dành cho người thu nhập muốn thay đổi suy nghĩ của nhiều người về nhà giá rẻ. Có vị trí đắc địa trên ranh giới hành chính, đây là một trong những dự án nhà ở xã hội đầu tiên được đầu tư xây dựng và khởi công trên diện tích đất giải phóng mặt bằng. Có quy hoạch tốt, pháp lý “sạch”, chất lượng, giá bán, tiến độ được kiểm định, đảm bảo các quyền lợi của khách hàng. Đây cũng là một trong số ít những dự án tích hợp hệ thống các công trình công cộng và hạ tầng tiện ích, đầy đủ các chức năng, dịch vụ như có một tầng hầm để xe và một tầng dịch vụ thương mại tại mỗi tòa nhà.

Được xây dựng theo tiêu chí “Nhà ở xã hội - chất lượng thương mại” Dự án Centa Park là kiểu nhà ở xã hội hiện đại, có kiến trúc riêng và môi trường sống tiện nghi. Các tòa căn hộ có ít nhất 2 mặt thoáng, thiết kế hợp lý với không gian sống ngập tràn cây xanh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đưa thiên nhiên đến từng căn hộ nhờ hệ thống giếng trời tại mỗi tòa nhà. Sở hữu hơn 50 tiện ích hiện đại gồm trung tâm mua sắm sầm uất, khu liên hợp thể thao, bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí, không gian sinh hoạt ngoài trời, công viên cây xanh, hồ điều hòa, trường liên cấp, hệ thống camera an ninh, tường bao được bố trí nhiều trạm giám sát chặt chẽ đảm bảo an ninh cho các cư dân.