Khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô các tháng đầu năm 2016 đang trở nên siêu nhộn nhịp với sự mở bán của hàng loạt các dự án từ to đến nhỏ. với thể kể tới như: Goldmark City, Vinhomes Gardenia, HD Mon City.... và đa dạng dự án khác đem đến một nguồn cung căn hộ khổng lồ cho thị trường BĐS Hà Nội.

>>> Tổng hợp dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội

ko chỉ với thế, dòng tiền đổ vào khu vực này cũng đang ngày càng gia tăng do những dự án tại đây được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. nổi bật là sự góp mặt của những trung tâm hành chính của thành phố và trung ương tại đây biến khu vực này thành 1 trung tâm mới của thủ đô.với những điều kiệu thuận lợi trên, ko khó để đoán được chi phí của những căn hộ tại đây đã được thổi lên tới mức 30 triệu đồng/m2, thậm chi 40 triệu đồng/m2. Việc sở hữu 1 căn hộ tại đây ở thời điểm ngày nay hầu hết mò kim dưới đáy bể. Và Scitech Tower chính là cây kim đó.

Được đầu tư và phát triển bởi HANDICO68, Scitech Tower đang được sàn giao dịch BĐS Hoàng Vinh Land rao bán sở hữu giá tiền chỉ từ 21,5 triệu - 22 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất sang trọng như: Điều hòa nhiệt độ từng phòng, tủ bếp cao cấp, sàn gỗ. Dự án chung cư New Skyline Văn Quán nằm trên tại số 304 Hồ Tùng Mậu, dự kiến hoàn thành và bào giao vào quý IV/2016 này.

Scitech Tower mang quy mô 21 tầng nổi, 1 tầng thương mại và 2 tầng hầm. những căn hộ tại đây được mẫu mã phổ biến về mặt diện tích, dao động từ 60,8 - 122m2 (tính theo diện tích thông thủy). Việc tầm giá phải chăng hầu như không ảnh hưởng gì tới chất lượng cũng như bề ngoài của những căn hộ Scitech Tower bởi hệ thống nội thất hiện đại cộng phong cách kiến trúc Châu Âu mang lại cảm giác vô tư cho người sử dụng.

quanh đó đó, do nằm trên tuyến đường huyết mạch Hồ tùng mậu phải việc chuyển động từ Scitech Tower đến những khu vực trong và ngoại trừ thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. đến đây lúc hệ thống Metro Nhổn - Ga Hà Nội được hoàn thành cùng có tuyến đường 304 - đây sẽ là 1 trong những nút giao thông cực kỳ trọng yếu của thành phố.

Scitech Tower nằm cạnh dự án Goldmark City, phương pháp trung tâm quận cầu giấy khoảng 2km, các khu đô thị Mỹ Đình khoảng 500m và nằm trong quần thể nối liền thành phố giao lưu có trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

mang mức giá hấp dẫn cùng vị trí đắc địa, tiện ích bên trong đồng bộ, cao cấp, Scitech Tower đang thực sự phát triển thành hấp dẫn trong mắt đông đảo khách hàng. nổi bật là đối có những người mua có thu nhập trung bình tương đối đang muốn mang cho mình 1 căn hộ tại khu vực trung tâm mới của thành phố này.

Theo Vnexpress