Căn hộ giá rẻ đẹp như trong mơ ở tphcm

Theo khảo sát, hiện tượng nhếch nhác, xuống cấp, chật chội... là thực trạng phổ biến ở nhiều căn hộ chung cư giá rẻ hiện nay . Không phải tới bây giờ người mua nhà mới nhận ra điều này, bởi vì mong muốn sở hữu một nơi “chui ra chui vào” với giá thấp, họ đã tặc lưỡi mà bỏ qua nhiều yếu tố.

Sống trong một căn hộ giá rẻ không có nghĩa là bạn phải sống với bất cứ điều gì ít hơn bạn mong muốn. Ngoài việc giá cả, vị trí và tiện nghi, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin về làm thế nào để sống thoải mái , nơi bạn có thể duyệt các bài viết về trang trí nhà giá rẻ, làm thế nào để tiết kiệm tiền tiện ích và làm thế nào để dính vào một ngân sách.

>>> căn hộ sky dream bình thạnh
Tổng giám đốc Công ty Techcomreal Nguyễn Xuân Lộc nhận định: "Căn hộ siêu rẻ là 'hàng hot' trong năm 2016 này và cuộc đua cạnh tranh về giá đang tăng nhiệt". Theo chuyên gia này, sự bổ sung mạnh mẽ nguồn cung nhà giá rẻ là phản ứng có chọn lọc của hầu hết các doanh nghiệp địa ốc. Điều này phù hợp với quy luật cung cầu và hướng đến một thị trường đứng về phía người mua để ở là chính.

Cứ trung bình mỗi quý Công ty địa ốc Hưng Thịnh đều tung ra một dự án, nổi bật nhất là dự án căn hộ 9 view giá rẻ. Các dự án được đơn vị này chào bán gồm 8X Đầm Sen (quận Tân Phú) và 8X Thái An (quận Gò Vấp) lần lượt có giá thấp nhất từ 600 đến 725 triệu đồng một căn. Tính đến ngày 12/6, lượng giao dịch thành công của 2 dự án này đã lên đến 520 căn.

Những căn hộ chung cư giá rẻ tại TP HCM cần lưu ý khi lựa chọn

Mặt tích cực là thị trường có nhiều chung cư giá rẻ thì người có thu nhập thấp càng có nhiều cơ hội mua nhà. Song khách hàng không nên quá chú trọng đến giá rẻ mà cần quan tâm nhiều hơn nữa đến uy tín, tên tuổi của chủ đầu tư cũng như chất lượng và tiến độ dự án.

>>> căn hộ 9 view chung cư

Vị trí thuận tiện

Việc lựa chọn chung cư có vị trí thuận tiện là không thể xem thường bởi với vị trí thuận thiện về giao thông, các tiện ích xã hội như bệnh viện, trường học, chợ.... sẽ đem lại một lợi ích thiết thực và cần có trong cuộc sống.

Chỗ để xe

Đã có nhiều tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư xung quanh câu chuyện phí gửi xe. Vì thế, bạn nên hỏi rõ nhân viên tư vấn cũng như tìm hiểu mức phí của các dự án chung cư đã giao nhà của chủ đầu tư. Bên cạnh phí gửi xe, bạn cũng nên quan tâm đến tiêu chuẩn gửi xe (mỗi căn hộ được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô…).. Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có.

>>> căn hộ chung cư sài gòn mia

------------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Thịnh
Địa chỉ: 163 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
PGD Sàn quản lý dự án: 090.1818.222
Email: hoangdo@hungthinhland.com