Tại sao chúng ta nên mua căn hộ Valeo Đầm Sen?

Theo thông tin từ chủ đầu tư, kể từ ngày 11/4/2016, dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valeo Đầm Sen sẽ chính thức nhận đặt chỗ. Trước đó, dù chưa được mở bán chính thức, Valeo Đầm Sen đã thu hút được sự quan tâm và chờ đợi của đông đảo khách hàng.
Điều đặc biệt khi mua căn hộ Valéo Đầm sen.

Valeo Đầm Sen được đánh giá là dự án duy nhất được xây dựng và quy hoạch chỉn chu các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống của 3 thế hệ. Đây đồng thời là nơi phù hợp để ông bà an dưỡng tuổi già, vị trí thuận tiện cho việc di chuyển làm việc và đặc biệt là vùng đất có hệ thống giáo dục đa dạng và hoàn hảo.

khu BBQ tại Dự án Valeo Đầm Sen

Là sự khác biệt hoàn toàn từ trước tới giờ về căn hộ chung cư, thay vì những tầng ở dưới để giành cho trung tâm thương mại. Thì chủ đầu tư đã xây dựng tầng 1, tầng 2, là khu giành riêng cho những tiện ích và chú trọng đến những giá trị sống cho khu dân cư bằng nhiều tiện nghi, điều kiện sống hết sức lý tưởng.

Nó rất khác biệt so với những chung cư khác vì những tiện ích ở đây phục vụ riêng cho từng thế hệ.

Thay vì phải kiếm một công viên hay khu giả trí sinh thái thì những tiện ích này đã nằm trong khu nhà của bạn.

Bạn không phải tốn thời gian quá nhiều để tìm đến các dịch vụ khác hoặc sử dụng phí dịch vụ vui chơi ở nơi xa hơn, khi mà ngay tại khu phức hợp của dự án Valeo Đầm Sen Hoàn toàn có thể cung cấp mọi đòi hỏi khắt khe của bạn. Những tiện ích và dịch vụ ở đây điều miễn phí hoàn toàn.

Nhận thấy các yếu tố thương mại và các mô hình kinh doanh bên trong khuôn viên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự an ninh, và không gian sống biệt lập của cư dân. Valeo Đầm Sen đã quyết định loại bỏ hoàn toàn các yếu tố trung tâm thương mại, nhà hàng…để mở toang tầng trệt và ứng dụng các tiện ích đặc biệt cho 3 thế hệ, nâng tổng không gian diện tích lên đến 8,000 m² – điểm duy nhất có tại khu vực Tân Phú.
Những lý do nên trở thành cư dân Căn hộ Valeo Đầm Sen

Bạn và gia đình bạn được sống trong môi trường hoàn hảo, an toàn.
Cộng đồng văn minh lịch sự sẽ hỗ trợ các mối quan hệ, công việc
Hệ thống tiện ích cao cấp quá hoàn hảo
Tất cả các phòng đều có cửa sổ và đều là căn hộ sáng.
Không có trung tâm thương mại tức là sẽ không có người ngoài ra vào trong chung cư, tiện ích chỉ phục vụ cho cư dân, sẽ không còn ồn ào.
Khu để xe rộng rãi hơn khi chỉ giành cho những người ở trong khu nhà.
Không chỉ có nhiều cây xanh, chúng ta sẽ có một không gian sống khỏe thực sự.
Đặc biệt tiện ích bất động sản Valeo Đầm Sen khi đặt lên bàn cân với các dự án trong khu vực.
Nguồn tham khảo bảng giá Valeo Đầm Sen quận tân phú