Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sắp tới sẽ tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản tại khu vực trung tâm TPHCM
Vì sao? Vì đây là căn hộ được thiết kế theo Singapore, rất nhiều cây xanh tạo bầu không khí trong sạch rất thích hợp với việc tập thể dục như chạy bộ, đạp xe. Giờ đây bạn không còn phải lo âu cho con vì mỗi khi chơi tại công viên này vừa trong sạch lại vừa an toàn.
Bên cạnh đó, trong khuôn viên căn hộ Centrosa Garden còn có hồ bơi, theo thiết kế chuẩn của hồ bơi quốc tế nên bạn không cần lo lắng gì cả. Vào cuối tuần, cả gia đình không cần ba lô, túi xách đùm đề vì ngay dưới chân mình đã có hồ bơi, vừa hà tiện chi phí vừa tốt cho việc xả stress và có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn.
Vì can ho Centrosa Garden có vị trí cực kỳ đắc địa, nằm ngay trung tâm của quận 10, chỉ cách quận 1 chỉ 3 phút đi xe. Mọi việc di chuyển đều nằm trong tầm tay của Bạn.
Đặc biệt hơn, vị trí Centrosa Garden lại ở rất gần trung tâm quận 1, thuận tiện cho gia đình mỗi khi đi mua sắm, vui chơi giải trí, thương mại…
Bên cạnh đó còn có những tiện ích khác như hệ thống giáo dục hay bệnh viện… đều nằm trong tầm tay của Bạn.
Tóm lại, chẳng những cơ sở hạ tầng tốt bên trong khuôn viên căn hộ hot nhất khu vực mà cơ sở hạ tầng, tiện ích bên ngoài cũng không kém gì, khi quyết định có nên ở hay không phụ thuộc vào những mặt tốt và bị động của nơi đó như thế nào. Hà Đô Centrosa Garden sẽ là nơi đầu tư an toàn và an cư lý tưởng cho Bạn
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden dự kiến sẽ cho giữ chỗ đợt đầu tiên vào tháng 7/2016.
Tag: can ho ha do centrosa garden