Trong xã hội ngày nay có tới 50% nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. Vì vậy cách chong xuat tinh som ở nam giới 1 cách hiệu quả luôn được các quý ông quan tâm tìm kiếm. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các chàng một số phương pháp rất hiệu quả!

- Phương pháp “bóp nhẹ” vào đầu dvật khi bạn tình nữ nhận được tín hiệu (bằng lời hay bằng động tác) là bạn sắp đến điểm “không thể rút lui” chỉ là một biến thể của phương pháp nói trên. Khi bóp nhẹ, máu ra khỏi dvật nên giảm bớt cương cứng, bớt kích thích.


- Giảm kích thích ở vùng nhạy cảm nhất của nam giới: Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu vì thế tránh di chuyển nhiều khi giao hợp, dễ gây xuất tinh. Chất gây tê tại chỗ (gel xylocain 2%) bôi vào quy đầu để giảm bớt kích thích; mang bao cao su hay thay đổi tư thế...


- Luyện tập nhóm cơ đáy chậu cũng hỗ trợ cho sự kiểm soát xuất tinh (bài tập Kegel): luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng khả năng kiềm chế sẽ tốt hơn.


- Có thuốc nào điều trị xuất tinh sớm? Có thể dùng Maxdura- thuốc tăng cường sinh lý nhất hiện nay. Kết quả điều trị của những thuốc này có nhiều hứa hẹn nhưng còn cần nghiên cứu tiếp.


Các bạn có thể ghé thăm Suckhoehanhphuc để xem các thông tin về sức khỏe cũng như xem thêm thông tin về thuoc giam can.