Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng sự kiện mở bán dự án Valora Fuji tại quận 9. Tiếp sau sự thành công của các dự án như chùng dự án Ehome, Camellia garden, nay Nam Long tiến tới đẩy mạnh chiến lược xây dựng biệt thự. Dự án biệt thự Fuji residence nằm trong chùm dự án chính trong năm 2016. Mời quý khách cùng nghiên cứu thông tin sơ bộ của dự án Biệt thự Valora Fuji.

Danh sách diện tích khu biệt thự Valora Fuji:

Để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nam Long thiết kế các khu biệt thự theo nhiều diện tích và mức giá khác nhau như sau:

169m2: Giá đang cập nhật.

195m2: Giá đang cập nhật.

234m2: Giá đang cập nhật.

Trên đây là mức giá cơ bản của khu biệt thự Valora Fuji. Mời quý khách cùng nghiên cứu một số thông tin khác.

Vị trí Valora Fuji:

Tôi xin trích từ trang chủ dự án về vị trí để quý khách có thể nắm rõ hơn và chính xác về tiến độ dự án Fuji quận 9.

Chào mừng quý khách đến với trang chủ dự án Fuji Residence. Fuji Residence là một trong những dự án mới nhất của Nam Long chúng tôi. Mời quý khách cùng xem qua thông tin vị trí dự án của chúng tôi tại quận 9.

Tổng quan về Vị trí dự án Fuji Residence:

Tọa lạc tại khu dân cư Nam Long với cơ cấu hạ tầng hiện đại tiên tiến. Khu biệt thự Valora Fuji nằm chỉ cách 3km đi đến khu Riviera Cove qua đường vành đai 2. Tọa lạc gần đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Chỉ cần vài tiếng quý khách đã có thể đến các địa điểm du lịch như Vũng Tàu, Sân bay Long Thành.

Tiện ích biệt thự Valora Fuji:

Với khu biệt thự hiện đại này, Valora Fuji sẽ là một trong những khu biệt thự tối tân, hiện đại nhất trong năm 2016. Với nhiều tiện ích khác nhau chúng tôi xin đề xuất một số tiện ích nổi bật trong dự án này.

Khu công viên Valora Fuji:

Tận hưởng những phút giây thư giãn với bầu không khí trong lành sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Dự án công viên được xây dựng với mô hình kiểu mới giúp cư dân khu biệt thự có thể dễ dàng dã ngoại, tập thể dục, picnic…. Ngoài khi công viên còn rất nhiều tiện ích như: Khu hồ bơi, Khu vui chơi trẻ em, Khu mua sắm Nam Long, Khu tập GYM, Khu ăn uống.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách truy cập trang chủ dự án địa chỉ: http://fujiresidence.org/