Bán căn hộ chung cư tại Valeo Đầm Sen - Quận Tân Phú

Căn hộ Valéo không chỉ là nơi ở mà ở đó còn là sự kết nối yêu thương của các thế hệ trong gia đình, quan hệ cộng đồng và là môi trường tốt để trẻ hình thành nhân cách, phát triển thể chất, trí tuệ… là nơi nghỉ dưỡng của người lớn sau một ngày làm việc vất vả.

Dưới bàn tay tinh tế của Kiến trúc sư Codinachs, Valéo được tạo ra với không gian thoáng đãng và mang âm hưởng của Tây Ban Nha – quốc gia hàng đầu thế giới về chuẩn mực sống khỏe và đứng thứ 2 về tuổi thọ trung bình của người dân theo đánh giá của Tổ chức thế giới WHO.

Khu căn hộ Valeo Đầm Sen quận Tân Phú

Theo các nghiên cứu thường xuyên trên thế giới cũng như tại Việt Nam, các không gian hẹp và thiếu sáng ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển thể chất của trẻ cũng như đời sống tinh thần của người lớn. Thế nhưng, quỹ đất ngày một hạn hẹp và dân số tại các thành phố lớn lại ngày càng tăng, việc tìm kiếm các không gian sống rộng rãi với chi phí vừa phải là điều khó có thể. Điều đó bắt buộc các chủ đầu tư phải nghĩ cách để tiết kiệm diện tích và các phương án gia tăng số lượng căn hộ nhưng đảm bảo chi phí cho các cư dân.

Ít ai biết rằng, điều đó đã dẫn tới hệ lụy các căn hộ tối ngày một nhiều, bởi chỉ có phương án thiết kế tối giản nhất, sắp đặt khép kín các căn hộ trên 1 tầng mới có thể gia tăng số lượng căn hộ. Bạn sẽ dễ dàng nhận diện các căn hộ này bởi đặc điểm thiếu ánh sáng tự nhiên và thường có phòng ngủ hay phòng khách thiếu cửa sổ trực tiếp ra ngoài trời. Bản thân cư dân khó có thể lựa chọn cho mình một căn hộ sáng, đồng thời chấp nhận điều đó như một lẽ thường.

Giải pháp 100% căn hộ sáng của Valéo

Hiểu rõ các đáng ngại đó, Valéo được xây dựng trên nền tảng nhất quán “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt” với các khuôn viên cây xanh, các tiện ích được bố trí hài hòa trong toàn dự án. 3 block căn hộ của Valéo được thiết kế chuẩn mực hoàn toàn là căn hộ 3 – 4 phòng ngủ và chỉ vỏn vẹn 252 căn hộ trên tổng diện tích lên đến 6,000m². Valéo có không gian ngoài trời thoáng đãng, xanh mát và hoàn toàn biệt lập, tránh tiếng ồn… Valéo không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn sống khỏe, môi trường sống sinh thái của Tây Ban Nha mà còn đem lại lợi ích đa dạng cho việc chăm sóc sức khỏe của gia đình 3 thế hệ của cư dân.
3 block căn hộ của Valéo được thiết kế chuẩn mực với hoàn toàn là căn hộ 3 – 4 phòng ngủ và chỉ vỏn vẹn 252 căn hộ trên tổng diện tích lên đến 6,000m².

3 block căn hộ của Valéo được thiết kế chuẩn mực với hoàn toàn là căn hộ 3 – 4 phòng ngủ và chỉ vỏn vẹn 252 căn hộ trên tổng diện tích lên đến 6,000m².

Điểm vượt trội nhất của Valéo phải kể đến chính là thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ, không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng.

Theo đó, các căn hộ đều được đưa ra “view” mặt tiền, 100% căn hộ sáng và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng. Tất cả các gian phòng khi đó sẽ đón được tối đa nắng và gió tự nhiên, kể cả phòng khách – gian phòng thường rất khó “lấy” ánh sáng tự nhiên tại các khu căn hộ thông thường.
Tất cả các gian phòng của 3 block căn hộ Valéo sẽ đón được tối đa nắng và gió tự nhiên, kể cả phòng khách – gian phòng thường rất khó “lấy” ánh sáng tự nhiên tại các khu căn hộ thông thường.
Tất cả các gian phòng của 3 block căn hộ Valéo sẽ đón được tối đa nắng và gió tự nhiên, kể cả phòng khách – gian phòng thường rất khó “lấy” ánh sáng tự nhiên tại các khu căn hộ thông thường.

Bài toán đầu tư dựa trên nền tảng khoa học

Từ một quan điểm đầu tư khác biệt của TS. Ngô Trần Công Luận – người phát triển dự án Valéo, rằng“Một nơi ở hiện đại, nội thất sang trọng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không tạo dựng cho gia chủ một phong cách sống khỏe, một thái độ sống tích cực cho các thành viên gia đình.”

TS. Ngô Trần Công Luận cũng chia sẻ thêm chính ông thấy bị thu hút bởi nhiều công trình nghiên cứu ở Mỹ, khi cho thấy rằng một gia đình 4 người nếu ở trong căn nhà 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình chỉ 42 trên 100%. Thành tích này tăng lên đến 75 trên 100% khi ở trong 1 căn nhà 4 phòng ngủ (hay phòng học riêng). Hay người Tây Ban Nha quan niệm rằng những người thường xuyên giao tiếp với gia đình của mình sống lâu hơn những người còn lại. Bên cạnh môi trường tự nhiên thì môi trường sống, tình cảm, văn hóa gia đình cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất của trẻ.
Valéo Đầm Sen dồn mọi tâm huyết để cải thiện từng chi tiết, dù là nhỏ nhất để đem đến không gian sống lý tưởng nhất cho các thế hệ.
Valéo Đầm Sen dồn mọi tâm huyết để cải thiện từng chi tiết, dù là nhỏ nhất để đem đến không gian sống lý tưởng nhất cho các thế hệ.
Chính từ những nền tảng đó, Valéo đã có một diện mạo khác hẳn khi xây dựng dựa trên những lợi ích tinh thần và sức khỏe của từng thành viên trong gia đình 3 thế hệ. Nhìn từ trên cao bạn dễ dàng nhận thấy 3 block nhà của Valéo như một chú chim đang sải rộng đôi cánh. Bên trong 3 tháp là 6 căn hộ cho mỗi tầng, 2 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Với không gian rộng rãi hoàn toàn là từ 3 – 4 phòng ngủ, các gia đình sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng về chuyện thiếu không gian sinh hoạt hay ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ.
Tất cả các căn hộ đều sở hữu “view” mặt tiền và ít nhất 2 mặt thoáng.

Tất cả các căn hộ đều sở hữu “view” mặt tiền và ít nhất 2 mặt thoáng.

Với tất cả các điểm vượt trội, nhưng các căn hộ tại Valéo lại có giá khởi điểm chỉ từ 18.8 triệu/m². Như vậy, chỉ với 1,49 tỷ, bạn đã dễ dàng sở hữu 1 căn hộ lý tưởng 3 phòng ngủ cho gia đình mình tại Valéo Đầm Sen.

Được biết, trong đợt mở bán đầu tiên, Valéo Đầm Sen sẽ dành tặng ô tô Ford Fiesta 1.5L Sport và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.