Bán căn hộ Valeo Đầm Sen - Quận Tân Phú

Các nghiên cứu thường xuyên cho thấy không gian sống thiếu sáng ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển thể chất của trẻ cũng như đời sống tinh thần của người lớn. Thế nhưng, khi quỹ đất hạn hẹp, các chủ đầu tư thường tận dụng làm sao để xây được nhiều căn hộ trên một sàn. Nên việc chọn cho gia đình một căn hộ sáng đối với khách hàng trở nên khó khăn, vậy làm sao để chọn căn hộ sáng?

Khu dự án Valeo Đầm Sen quận Tân Phú

Đối với các chủ đầu tư thì việc làm sao có thể tận dụng quỹ đất xây thật nhiều căn hộ trên một sàn là phương án tốt nhất. Nhưng khi tiết kiệm diện tích, tiết kiệm quỹ đất và gia tăng căn hộ khiến cho cấu trúc căn hộ tối giản hơn, các căn hộ được sắp đặt ngăn nắp liền kề nhau như một quy luật thông thường của các Hộp Diêm khép kín. Dẫn đến một hệ lụy khi nhận bàn giao căn hộ khách hàng mới nhận ra, căn hộ của mình không đủ sáng.

Vậy làm sao để sở hữu căn hộ sáng? Làm sao để ở căn hộ góc khi số lượng có hạn và giá lại cao hơn những căn hộ thông thường khi được sở hữu vị trí ưu ái hơn để đón ánh sáng và gió trời.

Việc ở trong một căn hộ thiếu sáng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh hoạt trong gia đình và thể chất của trẻ. Bởi suy cho cùng ai sẽ là người sống trong căn phòng tối?

Giải pháp 100% căn hộ sáng

Chúng tôi đã cùng KTS, Giáo sư Codinachs người Tây Ban Nha để đưa tất cả tinh túy của quốc gia này về chuẩn mực Sống Khỏe vào trong thiết kế. Tây Ban Nha, quốc gia đứng thứ 2 về tuổi thọ trung bình của người dân theo đánh giá của Tổ chức thế giới WHO.

Bởi cuộc sống khỏe trước tiên phải sống trong một căn hộ đầy đủ ánh sáng. Với tất cả sự nỗ lực của mình, Valéo Đầm Sen chỉ cho phép xây dựng 3 block nhà cao 15 tầng trên diện tích 6,000m2. Tại đó mỗi sàn chỉ có 6 căn hộ, 2 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm.

Nhìn từ trên cao bạn dễ dàng nhận thấy 3 block nhà của Valéo như cánh chim sải rộng để đón nắng và gió tự nhiên. Không sừng sững trọc trời, không xa hoa tráng lệ, mỗi thiết kế của Valéo đều hướng tới chuẩn mực Sống Khỏe, đến với Valéo bạn không cần tìm căn hộ góc, bởi 252 căn hộ của Valéo được khéo léo sắp đặt để đưa tất cả view ra “mặt tiền” 100% căn hộ sáng cả phòng khách và phòng ngủ.
Mặt bằng sàn 3 block nhà Valéo, dễ dàng nhận thấy 100% căn hộ view “mặt tiền”


Môi trường sống tốt nhất

Bên cạnh môi trường tự nhiên thì môi trường sống, tình cảm, văn hóa gia đình cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất của trẻ. Người Tây Ban Nha cũng quan niệm rằng những người thường xuyên giao tiếp với gia đình của mình sống lâu hơn những người còn lại.
Các căn hộ sáng tự nhiên là không gian lý tưởng để các gia đình 3 thế hệ quây quần bên nhau.

Các căn hộ sáng tự nhiên là không gian lý tưởng để các gia đình 3 thế hệ quây quần bên nhau.

Valéo Đầm Sen hiểu rõ điều đó nên đã dồn mọi tâm huyết để cải thiện từng chi tiết, dù là nhỏ nhất để đem đến không gian sống lý tưởng nhất cho các thế hệ. Và ở đây, Valéo kiến tạo phong cách sống 3 thế hệ của người Việt.

Nhiều công trình nghiên cứu ở Mỹ cho thấy rằng một gia đình 4 người nếu ở trong căn nhà 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình chỉ 42 trên 100%. Thành tích này tăng lên đến 75 trên 100% khi ở trong 1 căn nhà 4 phòng ngủ (hay phòng học riêng).

Do đó, Valéo đã cho thiết kế tất cả 252 căn hộ hoàn toàn là căn hộ 3 – 4 phòng ngủ. Với không gian rộng rãi như thế, các gia đình sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng về chuyện thiếu không gian sinh hoạt hay ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ.
Valéo Đầm Sen dồn mọi tâm huyết để cải thiện từng chi tiết, dù là nhỏ nhất để đem đến không gian sống lý tưởng nhất cho các thế hệ.

Valéo Đầm Sen dồn mọi tâm huyết để cải thiện từng chi tiết, dù là nhỏ nhất để đem đến không gian sống lý tưởng nhất cho các thế hệ.

Với tất cả các điểm vượt trội, nhưng các căn hộ tại Valéo lại có giá khởi điểm chỉ từ 18.8 triệu/m². Như vậy, chỉ với 1,49 tỷ, bạn đã dễ dàng sở hữu 1 căn hộ lý tưởng 3 phòng ngủ cho gia đình mình tại Valéo Đầm Sen. Nhà mẫu cũng sẽ được mở cửa cho khách hàng tham quan kể từ ngày 15/4/2016.

Được biết, trong đợt mở bán đầu tiên, Valéo Đầm Sen sẽ dành tặng ô tô Ford Fiesta 1.5L Sport và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.