Những “thủ phạm” gây rối loạn chức năng sinh lý

Như chúng ta đã biết với những người thường xuyên lo lắng, căng thẳng và sử dụng nhiều các chất kích thích như rượu, thuốc lá có thể gây ra tình trạng rối loạn sinh lý. Bên cạnh đó một số thói quen như : lái xe máy thường xuyên, đánh răng, sử dụng thực phẩm chế biến sẵn… cũng là thủ phạm gây ra rối loạn sinh lý.

>> chua xuat tinh som hieu qua nhat

>> thuoc yeu sinh ly cho nam1. Lái xe gắn máy
Theo một số nghiên cứu những người đàn ông lái xe máy hơn ba giờ mỗi tuần có nguy cơ gây thiệt hại cho một số dây thần kinh gây nén đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bìu và áp lực động mạch thần kinh cần thiết để đạt được chức năng tình dục bình thường.

2. Thói quen đánh răng
Người đàn ông quên đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể làm tăng các vi khuẩn trong nướu răng. Vi khuẩn có thể di chuyển từ nướu răng vào mạch máu và vào các mạch máu và làm cho các mảng bám và làm tắc nghẽn nó. Mạch máu bị tắc làm cho cương cứng khó khăn để đạt được.

3. Thực phẩm chế biến sẵn Thực phẩm chế biến đóng hộp thường được phủ bởi bisphenol-A (BPA), một hóa chất có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Vì vậy, ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương.

4. Ngáy ngủ
Ngáy và ngưng thở hiển thị một lưu lượng oxy thấp được truyền vào phổi. Trong khi đó ôxy là cần thiết để đạt được sự cương cứng tối đa.

5. Sử dụng một số thuốc tân dược Với những người thường xuyên sử dụng thuốc chống trầm cảm và thuốc hạ huyết áp có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương .Với nam giới việc sử dụng thuốc vimax pills có thể điều trị xuất tinh sớm. Khi có các triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý, mỗi chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh lý để kịp thời có phương pháp điều trị hợp lý. Khi có những băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề về các loại thuốc điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm hãy liên hệ đến đường dây nóng 0987.602.230 để được các bác sĩ Mr.Hải giải đáp.


Nguồn: yeu sinh ly