Đối với các dự án khác, bạn phải thanh toán đến 95% mới được nhận nhà, thì đây tại valeo đầm sen bạn chỉ cần TT đến 60% giá trị và nhận nhà ngay trong năm 2016 này. Một sự đảm bảo chắc chắn về tiến độ thi công khi hiện tại dự án đã cất nốc và đang rầm rộ hoàn thiện đảm bảo bàn giao nhà vào quý 4/2016.

Đa phần các dự án khác bạn phải góp vốn từ giai đoạn thi công móng kèm theo đó là một chút lo lắng về tiến độ thi công, thời gian bàn giao nhà thì tại căn hộ valeo đầm sen bạn sẽ tuyệt đối an tâm về vấn đề này vì hiện dự án đã cất nốc, đã vào giai hoàn thiện nhưng mới tung ra thị trường, điều này cho thấy năng lực tài chính mạnh mẽ của CĐT.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 685 MT đường Âu Cơ lộ giới 30m. Từ dự án valeo đầm sen bạn có thể di chuyển thuận lợi đến các địa điểm mình cần khi kết nối với đường Âu Cơ là các trục đường chính rộng rãi: Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, Cộng Hòa, 3 Tháng 2, ….

Dự án có quy mô lớn nhất nhì khu vực Tân Phú với tổng mặt bằng 1.58ha bao gồm 4 Block nhà 22 tầng với đầy đủ tiện ích bên dưới: hồ bơi và vườn treo chân mây, phòng GYM, Yoga, nhà trẻ, ... Đặc biệt là 3 tầng TTTM + Big C ngay tại dự án. Hẵn bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian quý báo cho gia đình khi ngay dưới chân nhà bạn đã có hầu hết những thứ bạn cần.

Các căn hộ tại dự án được bàn giao hoàn thiện: trần thạch cao bao gồm đèn downlight tất cả các phòng; WC được giao full thiết bị nhãn hiệu chất lượng Toto, Inax; full tủ bếp trên dưới; nền các phòng được lát gạch bóng kiếng 600x600 sang trọng, …

Giá bán hợp lý nhất khu vực chỉ tầm khoảng 21 triệu/m2, đặc biệt bạn chỉ cần thanh toán đến 60% là đã được nhận nhà. Sacombank cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 6.8%/năm.

Là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất HCM, Tân Phú đã chuyển mình mạnh mẽ trong những năm qua với hệ thống giao thông được đầu tư nâng cấp bài bản kèm theo đó là các dịch vụ tiện ích mộc lên như nấm. Trên đà phát triển này thì trong vòng vài năm tới giá trị BĐS tại Tân Phú sẽ gia tăng nhanh chóng. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn sỡ hữu một ngôi nhà mơ ước hoặc đầu tư vào BĐS tại đây. Và The Southern Dragon chắc chắc sẽ là một sự lựa chọn chính xác dành cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ là chủ nhận của ít nhất một căn hộ tuyệt vời tại đây!

Chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào!