Nhận nhà liền vào T6/2017, CHCC ngay TT Tân Phú 3PN - 3WC chỉ 1,49 tỷ/ căn. TT dài hạn
Khu vực: Bán căn hộ chung cư tại Valeo Đầm Sen - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh Giá: 18.8 triệu/m² Diện tích: 78m²
Thông tin mô tả
Bán căn hộ chung cư tại can ho Valeo dam Sen - Quận Tân Phú
Các anh chị đã thành công tại đất Sài Thành có tiền dư và muốn kiếm một nơi an cư cho cả gia đình, cho ba thế hệ và cho việc xác lập tương lai của gia đình mình.

Anh chị sẽ chọn căn hộ nào? Trải qua khảo sát và tìm tim hiểu về các căn hộ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Mình.

Bên em xin cung cấp một số thông tin để quý anh chị tham khảo thêm cho việc lựa chọn của mình.
Khu Dự án Valeo Đầm Sen quận Tân Phú
Đó chính là căn hộ Valeo Đầm Sen được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha.
Nằm ngay khu vực lõi Quận Tân Phú – Ngay giao lộ Lũy Bán Bích – Trịnh Đình Trọng di chuyển vô cùng thuận lợi tới các khu vực trung tâm như Q. 11, Tân Bình, Q. 5, Q. 10, Q. 6 và nếu như quý anh chị đang làm việc trong Quận này thì quả thật vô cùng hợp lý.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha tất cả các căn hộ đều là căn hộ góc, rất thông thoáng đón gió và nắng đảm bảo cho việc sinh hoạt cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tại sao đây đang là căn hộ tốt nhất. Bời vì chỉ duy nhất căn hộ này tại thành phố hồ chí minh đã xong phần móng, phần hầm, và lên tầng 1 mới bắt đầu bán ra thị trường. Căn hộ tốt nhất còn bởi tại dự án này của chủ đầu tư nhà Phú Nhuận một trong những đơn vị lâu năm và rất uy tín trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán có lẽ là tốt nhất với 18,8tr/m2 (chưa bao gồm VAT) giá này cạnh tranh nhất trong khu vực, nếu so sánh với Diamon Lotus Lake View, Rich Star.

Rất dễ dàng sở hữu vì đã có móng ký hợp đồng mua bán ngay và ngân hàng BIDV sẽ là đơn vị bảo lãnh dự án và cho vay lãi suất hấp dẫn trong 20 năm.