Chúng ta hãy cùng điểm qua một số những khu do thi golden bay ưu điểm tạo nên giá trị khác biệt của Five Stars Garden nhé!Giáp với 2 mặt đường khưng đình và Vương Thừa Vũ kéo dài đây là một vị trí vô cùng thuận lợi cho cư dân di chuyển tới các tuyến đường Ngã Tư Sở (1km), Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (1,2 km).... Liền kề hồ Hạ Đình: Cư dân Five Star Garden chỉ mất vài bước chân để đi dạo quanh hồ, tận hưởng không khí trong lành tươi mát, đặc biệt là chủ nhân của những chung cư căn số 01, 02, 11, 12 tòa G1, G2, G4 và G5, căn 05, 06, 09,10 tòa G1, căn 12 tòa G2 với view hồ Hạ Đình tuyệt đẹp.

Vừa qua tại Kuala Lumpur, vượt qua căn hộ vũng tàu mia rất nhiều đối thủ, Seasons Avenue do chủ đầu tư chính là Tập đoàn CapitaLand (Singapore) và đối tác Việt Nam là Cổ phần đầu tư và phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đã vinh dự nhận đươc giải thưởng “Hạng mục dự án nhà ở xuất sắc” trong khuôn khổ giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2016. Hơn nữa với việc cho ra mắt tòa tháp đép nhất Summer Suites, chung cư Seasons Avenue đang tạo ra sức hút lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Khẳng định được vị thế và xứng đáng là một trong những chung cư đáng sống nhất Việt Nam.
Seasons Avenue chính là giai đoạn hai của Chung cư cao cấp Mulberry

Nhà thầu xây dựng uy tín Contecons và Phục Hưng – Nhà thầu uy tín nhất căn hộ sky dream khu vực miền Bắc, nhà thầu chính các dự án – Royal City, Time City, Ecopark.. Giá thành thấp hơn so với khu vực: So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực giá thành Five Star Garden đang được đánh giá rất hợp lý, với chung cư bàn giao đầy đủ nội thất cơ bản, sàn gỗ, trần thạch cao, giấy dán tường, thiết bị WC cao cấp, chủ đầu tư chỉ đưa ra mức giá chỉ từ 24 đến 26tr/m2.