Dự án Vinhomes Gardenia căn hộ sky dream một lần nữa có khả năng tạo bất ngờ khi các nhà đầu tư và khách hàng đang “râm ran” về thông tin thị trường có xu hướng tăng giá với các sản phẩm BĐS thấp tầng tại Hà Nội trong tháng 5. Shophouse Arcadia cũng nằm trong danh sách sản phẩm đang được truyền tai về độ hot này. Một loạt những ưu thế như sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam, hệ thống 66 tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi hấp dẫn chính là “chìa khóa vàng” khiến Shophouse Arcadia nói riêng và dự án Vinhomes Gardenia nói chung không ngừng được “săn lùng” và mặt bằng thị trường có xu hướng giá tăng là điều không tránh khỏi.Bất động sản vẫn “sốt cao”

Dù huy động vội các nguồn tài chính khác nhau để nhắm cho mình một căn nhà tại khu thấp tầng The Botanica thuộc dự án Vinhomes Gardenia nhưng không ít khách hàng đã phải ngậm ngùi ra về vì chậm chân. Rất may, bên khu The Arcadia lại cho ra mắt sản phẩm shophouse trong khu nên rất nhiều khách hàng đã phải nhanh chóng đăng ký.

căn hộ chung cư sky dream

Trong vòng 2 tuần nay, anh N.T.Trung, một doanh nhân, đã về Hà Nội không dưới 3 lần để quyết tâm “săn” cho mình một căn shophouse vừa làm “của để dành” lâu dài, vừa mở rộng kinh doanh. Sau nhiều đắn đo cân nhắc, với con mắt của một nhà kinh doanh nhiều kinh nghiệm, anh đã quyết định đặt mua một căn Shophouse Arcadia ngay khi biết thông tin về sản phẩm mới này.

“Shophouse Arcadia có diện tích rất hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của tôi, lại vừa có thể kinh doanh, vừa có chỗ cho gia đình sinh sống. Tuy rất ưng nhưng vì là khối tài sản lớn, gia đình tôi cũng đắn đo cân nhắc một vài ngày. Vậy mà khi quay lên Hà Nội để đăng ký đặt mua, căn shophouse ưng ý nhất đã không còn nên phải lựa chọn căn một căn khác”, anh Trung tiếc rẻ cho biết.

chung cư sky dream giá rẻ

Nhân viên một sàn giao dịch cho biết việc khách hàng hụt mất cơ hội đăng ký đặt mua căn hộ hoặc nhà biệt thự, liền kề, và đặc biệt là shophouse tại Vinhomes Gardenia không phải là trường hợp hiếm, dù mỗi căn có giá trị không hề nhỏ.