Tổng quan can ho Valeo dam sen

can ho Valeo dam sen là một trong những dự án căn hộ tại Quận 7 được nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài quan tâm. Đặc biệt của du an Valeo dam sen là nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Khu đô thị kiểu mẫu tại Sài Gòn. Các giao dịch mua bán, cho thuê can ho Valeo dam sen tại khu Nam Sài Gòn vẫn luôn diễn ra rầm rộ do vị trí dự án quận 7 có giá trị đầu tư tốt, nhờ vậy mà thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến mua để định cư lâu dài. Mỗi mét vuông ở quận 7 đang gia tăng giá trị sinh lợi từng ngày, đây cũng là lợi thế cho chủ nhân sở hữu du an Valeo dam sen từ bây giờ.

Vị trí đắc địa liền kề Phú Mỹ Hưng.

can ho Valeo dam sen: Nằm ở vị trí mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát - Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, kết nối nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 4. du an Valeo dam sen nằm trên lô đất tốt về phong thủy, sinh khí, thịnh vượng; Giúp gia chủ an cư trong sinh hoạt và phát đạt trong kinh doanh.

Tiềm năng đô thị phát triển.

can ho Valeo dam sen thuộc Quận 7 là quận có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ - là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố để thu hút đầu tư trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Các đô thị ở Quận 7 hướng tới mô hình nhà ở “xanh, sạch, đẹp, hiện đại” theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Quy hoạch kết nối hạ tầng khu vực.

Theo thông tin quy hoạch quận 7 thì việc xây thêm cầu Thủ Thiêm 4 nối dài từ Huỳnh Tấn Phát qua sông Sài Gòn sẽ giúp mọi người đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 một cách nhanh chóng khoảng 10 phút.

Lộ giới đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng 30m cũng là một điểm cộng về lợi thế hạ tầng khu vực.
Ngoài ra, Tuyến vành đai 4 có điểm cuối nối với trục Bắc - Nam tại khu vực cảng Hiệp Phước (liền kề Quận 7, TP HCM) là điểm kết nối hàng hóa quan trọng, đẩy nhanh phát triển dịch vụ kho vận trong nước và quốc tế. Ngoài ra, đường cao tốc đô thị này có mặt cắt ngang 6-8 làn xe, thuận tiện giao thông đi nhanh đến sân bay Long Thành, Đồng Nai.

Giá bán.
- Chính sách ưu đãi bán hàng cực lớn cho khách hàng đặt chỗ trước khi mở bán.
- Tổng số căn 660 can ho Valeo dam sen thương mai giá bán chỉ từ 25 triệu/m2, diện tích từ 77m2 (can ho Valeo dam sen PN), diện tích từ 100m2 (can ho Valeo dam sen 3 PN), officetel 40m2 (208 căn) Shophouse 150(201 căn), Penhouse(chỉ 6-8 căn).
- Ký hợp đồng 10%, còn lại góp 30 tháng, ACB bảo lãnh và cho vay 70%.

Thông tin liên hệ đặt chỗ can ho Valeo dam sen

Sàn giao dịch nhịp cầu địa ốc phân phối độc quyền.
Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Anh chị vui lòng vào trang Valeo dam sen nhận thông tin chi tiét