Toàn khu Goldseason lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, thể tích xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên và ánh sáng bên cạnh với thể tràn vào từng khu nhà.
Thị trường bất động sản Việt Nam đang được đánh giá là lĩnh vực thu hút đầu tư hấp dẫn nhất trong thời điểm này. nhiều công ty nắm bắt được đà tăng của thị trường bất động sản đã đồng loạt quay lại, dồn lực đầu tư và nhắm đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của quý khách.đến đây, Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đang công bố về ngày ra mắt nhà mẫu vào 15/5/2016 sắp tới tại tầng 24 tòa nhà TNR Holdings Việt Nam 54 Nguyễn Chí Thanh. có sự ra mắt nhà cái cao cấp GoldSeason, dự án sẽ tạo lên 1 làn sóng mạnh trên thị trường bất động sản Quận Thanh Xuân nhắc riêng và TP. Hà Nội nhắc chung.

Dưới góc độ 1 kiến trúc sư, ông Jame Mary O’Connor - kiến trúc sư người Mỹ đánh giá, kiến trúc điển hình ngày nay cho những toà nhà chung cư ở Hà Nội thường tập trung vào nội thất của các tầng, những căn hộ và không kết nối phải chăng có khu vực xung quanh.
>>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư Gold Season
“Thiết kế cảnh quan và thể tích mở là yếu tố siêu quan trọng mang lại chất lượng của các toà nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ rẻ hơn khi sở hữu sự kết nối giữa toà nhà với môi trường trùng hợp xung quanh”, ông Jame Mary O’Connor nhắc.
Hiện vị kiến trúc sư người Mỹ này đang là người thiết kế cho dự án chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội). Jame quyết tâm tạo ra một dự án có bề ngoài độc đáo, tính năng nổi bật mang đến làn gió mới trên thị trường.

thiết kế căn hộ Goldseason mang các mảng kính sở hữu lối kiến trúc hiện đại, độc đáo. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, khoảng trống xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà sở hữu thiên nhiên và ánh sáng bên cạnh có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn đáng để ý của dự án này còn có thể kể tới là khu công viên Manhattan độc đáo trong lòng dự án, được ví như Manhattan trong lòng Hà Nội.
Chung cư Goldseason được sản xuất chính thức bởi doanh nghiệp cổ phần đầu tư xây dựng và tư vấn bởi hệ thống bất động sản STDA, do công ty bất động sản Mùa Đông – VID khiến chủ đầu tư, TNR holdings Việt Nam là đơn vị độc quyền quản lý và lớn mạnh dự án.
Trong đấy, TNR là đối tác sở hữu nhiều kinh nghiệm, đang quản lý và phát triển các dự án to như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.
"Với Goldseason, chúng tôi đã tạo ra 1 bề ngoài kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái riêng và ko lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. kiểu dáng của toà nhà không chỉ tạo nên 1 khoảng trống nội thất và căn hộ logic, mà còn với thể kết nối sở hữu tất cả các khoảng trống bên không tính. Chúng tôi mong muốn mang đến 1 tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của cư dân tại Việt Nam”, Jame cho biết thêm.
Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường bất động sản đang chứng kiến nhiều nhà hàng biết nắm bắt cơ hội và quay lại thị trường bằng những chiến lược đầu tư vượt trội, táo bạo. Dù khó khăn gia tăng nhưng đây cũng chính là cơ hội to cho các tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu sự đầu tư mạnh về mẫu mã, hoàn chỉnh cả về khoảng trống xanh cũng như tiện ích cuộc sống.
>>> Xem thêm: Chung cư gamuda city the two