ko khí háo hức đi xem nhà dòng của các các bạn đã sắm nhà tại Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân làm cho chủ đầu tư ko giấu được vẻ mặt hứng khởi.
với số lượng giao dịch trên 300 căn thành công trong vòng 3 tháng khiến dự án ngày nay được coi là hot nhất thị trường Thanh Xuân-Hà Nội.
Sự kiện sắp khai trương nhà chiếc Goldseason đang được hầu hết báo chí và khách hàng ưa chuộng trong thời gian tới đây.

>>> Xem thêm: Bán biệt thự song lập gamuda
mang bề ngoài hiện đại,mang phong cách châu Âu thì căn hộ tại đây được kiểu dáng tối đa khoảng trống,các phòng ngủ đều có toàn bộ ánh sáng và gió khi không tới các căn phòng.
Và để thị trường BĐS đi đúng hướng và lớn mạnh bền vững, không chỉ mỗi công cụ phía NH Nhà nước mà buộc phải có sự cộng hưởng kịp thời của những chính sách điều tiết khác về công cụ thuế của Bộ Tài chính, chính sách về quy hoạch đất đai, quy hoạch đô thị của Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và môi trường
Theo thống kê, chương trình thu hút khoảng hơn 500 lượt các bạn đến tham dự và tham quan nhà dòng trong buổi sáng ngày 6/3 mới đây. Chỉ trong buổi sáng khai trương nhà loại chung cư Goldseason các giao dịch thành công đã đạt con số ấn tượng chạm mốc 20 giao dịch, đưa tổng số giao dịch thành công trong tuần lên hơn 50 giao dịch
quá trình thanh lọc những chủ đầu tư cũng sẽ gay gắt hơn, đối với nhà đầu tư hiện đang sở hữu khoản nợ lớn hay quá lệ thuộc vào nguồn vốn vay từ NH sẽ bị siết lại.
Ngược lại đối mang các nhà đầu tư đang hoạt động hiệu quả vẫn được tạo điều kiện. Việc thay đổi này cũng là tín hiệu để các nhà đầu tư BĐS tính toán về khả năng tài chính của mình với những khoản vay.
với tốc độ bán hàng cực rẻ như hiện nay thì những dự án có nhãn hàng Gold của doanh nghiệp cổ phần bất động sản TNR Holdings Việt Nam sẽ với doanh thu to hiện nay.Ví dụ như Goldmark city,goldsilk complex, Goldseason.
>>> Xem thêm: Nội thất Căn hộ Gold Season