Căn hộ Sai gon Mia do tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Một thương hiệu đã được khẳng định uy tín, đáng tin cậy trên thị trường BĐS, pháp lý rõ ràng, giao nhà đúng tiến độ. Hưng Thịnh hiện là top 3 chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay với những sản phẩm nổi tiếng thành công như chuỗi căn hộ 8X Đầm Sen, 8X Plus, 12view, 91 Phạm Văn Hai, Melody Residence, Sky Center, Vũng Tàu Melody, Lavita Garden, 9 View Apartment và Golden Bay Cam Ranh…
Khu phức hợp căn hộ sài gòn mia hưng thịnh hiện lên uy nghi tráng lệ ven sông Ông lớn, Q.7 nó sẽ là lựa chọn cho một khởi đầu an cư mới lý tưởng vào năm 2016 dành cho bạn và gia đình ngay tại trung tâm KDC trung sơn – Bình Chánh – Tphcm. Dự án được triển khai bởi một chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản hiện nay là công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh là sự kết hợp hoàn hảo của các chuyên gia kiến trúc Việt Nam và lấy ý tưởng của một tòa lâu đài nước Pháp hiện đại. Tất cả những điều đó hòa hợp lại thành một không gian sống sang trọng ngay tại căn hộ sài gòn mia trung sơn.
Ra mắt căn hộ sài gòn mia hưng thịnh vào đầu năm 2016 đã được thị trường đón nhận đầy hứng khởi, rất đông khách hàng đã tìm tới công ty để đặt mua. Dự án được nhiều chuyên gia am hiểu về thị trường bất động sản cho rằng, Giá trị từ tiềm năng cực lớn của vị trí đã mang lại sức hấp dẫn cho căn hộ sài gòn mia trung sơn. Bởi nơi đây lâu nay vẫn được ví như một hòn ngọc giữa lòng thành phố. Nhắc đến khu Trung Sơn, người ta liên tưởng tới những khu biệt thự cao cấp với đường xá thông thoáng và rợp bóng cây xanh.
Thông tin liên hệ: căn hộ sài gòn mia
Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
Hotline: 0902481155
Website: timcanho.com.vn