Mẹo chữa bệnh xuất tinh sớm tốt vô cùng

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh khi quan hệ trong một khoảng thời gian và sự xuất tinh là ngoài sự mong muốn của nam giới. Xuất tinh sớm thường xảy ra ở những lần quan hệ đầu tiên. Dưới đây tôi sẽ mách nhỏ bạn bí quyết chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

>> dieu tri benh yeu sinh ly o nam gioi

>> cach chua benh yeu sinh ly o nam gioi

1. bí quyết chữa bệnh xuất tinh sớm dừng lại và bắt đầu

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới của quý trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút của quý ra khỏi chỗ ấy một vài giây, hoặc không cần rút của quý ra khỏi chỗ ấy mà để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại đó là Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất.bí quyết chữa bệnh xuất tinh sớm

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.
Trao đổi với bạn nữ là cách hay đối với bạn. Hãy để đối tác của bạn biết rằng bạn đang đạt đến cực khoái và có thể làm chậm lại hoặc tạm dừng.

2.Tránh xem phim ảnh khiêu dâm

Không nên suy nghĩ quá nhiều đến “chuyện ấy”; không xem các phim ảnh có tính chất gợi dục; khắc phục thói quen thủ dâm không tốt. Điều này cũng rất hữu ích, giúp bạn giảm tần số xuất tinh sớm.

3. Mẹo thay đổi các tư thế quan hệ tình dục
Nhiều bạn nam đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới). Đối với những bạn nào gặp phải trường hợp này, có thể kéo dài hơn khi thay đổi tư thế quan hệ tình dục. Đó là nữ ở trên và nam ở dưới, tùy vào sở thích bạn có thể lựa chọn một vài tư thế như vậy .

“Các tư thế quan hệ tình dục”..
Thay đổi tư thế quan hệ tình dục là cách rất tốt để ngăn chạn việc xuất tinh sớm, đồng thời cũng làm cho bạn và đối tác đạt tới cực khoái và đạt cực khaoí nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.
4.Điều tiết cảm xúc


Học cách điều tiết tình cảm, sao cho tâm trạng luôn cân bằng, ổn định. Nếu có xuất tinh sớm cũng không nên vì thế mà căng thẳng, buồn chán, vì nó sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.bí quyết chữa bệnh xuất tinh sớm

5.Luyện tập “cậu nhỏ” với nước lạnh

Cách làm rất đơn giản, bạn dùng nước lạnh xả vào tinh hoàn, hoặc lấy khăn ướt lạnh ôm trọn cả của quý và bìu. Cách này khiến cho nhiệt độ tinh hoàn giảm, máu chảy chậm lại, từ đó căng thẳng cũng biến mất dần.
6. Tập thể dục cơ vùng chậu

bạn có biết tới việc tập thể dục dành riêng cho phụ nữ có thể giúp ngăn ngừa một người đàn ông xuất tinh sớm?
Đối với một phụ nữ, mang thai và sinh con là nguyên nhân chính của sự suy yếu của cơ sàn chậu. Điều này thường dẫn đến không kiểm soát ở phụ nữ. Cách tốt nhất là một bài tập đơn giản cơ vùng chậu có thể giúp đỡ tích cực trong việc nêu trên.

Vùng cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh (nếu bạn phải biết, sự co giãn của cơ vùng chậu làm cho xuất tinh dịch từ tuyến tiền liệt tuyến). Điều này có nghĩa rằng đối với một người đàn ông, cùng tập thể dục cơ vùng chậu có thể giúp kiểm soát được về xuất tinh sớm của mình.

Các bài tập cơ vùng chậu rất đơn giản: “uốn, quay…” các cơ vùng chậu. Giữ cơ bắp trong khoảng 3-5 giây, nghỉ ngơi trong khoảng ba giây, và lặp lại. Với cách này, bạn sẽ có thể tập theo cách của bạn trong vài phút và có thể làm như vậy mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể làm bài tập này kín đáo ở hầu hết bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi nào.

6.Đeo hai bao cao su một lúc

Đeo hai bao cao su có thể giúp cánh XY giảm sự nhạy cảm của “cậu nhỏ”, kéo dài thời gian xuất tinh.
Lời khuyên bác sĩ : Nhẹ nhàng kiềm chế tinh hoàn di chuyển trong khi giao hợp có thể giúp một số người đàn ông xuất tinh sớm – đó là bí quyết chữa bệnh xuất tinh sớm. Hơn nữa bạn có thể dùng sản phẩm Thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới Vimax Pills của chúng tôi triết xuất 100% từ thiên nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về bệnh xuất tinh sớm mời bạn liên hệ theo số: 0987.602.230