Nhà cao tầng Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy của chủ đầu tư Hacinco sẽ làm thỏa mãn giấc mơ mua nhà của bạn. Bạn còn suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để bạn có được những thông tin chính xác nhất về Nhà cao tầng...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu tư Quần thể: Công ty ĐTXD số 2 Hà Nội (Hacinco).

+ Tên của Siêu dự án: Chung cư ĐTXD nhà ở và TTTM Ha Noi Center Point

+ Tên thương mại của Tòa nhà: Tòa tháp Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ địa điểm của Căn hộ: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc miếng đất 3.7CC, phô Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thủ Đô.

+ Đơn vị xây cất Khu đô thị: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị tứ vấn giám sát Nhà cao tầng: Công ty tứ vấn và đầu tứ CP Texo .

+ Đơn vị thi công Khu đô thị: Công ty CP TV ĐTXD phát hành đô thị Thủ Đô và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích thành lập: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Tổ hợp căn hộ Hà Nội CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Quần thể tung ra thị trường: 360 Siêu dự án.

+ Tổng số Tổ hợp căn hộ/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Tổ hợp căn hộ: 26,8%.

+ Hệ số sử dụng đất Quần thể: 4,7 lần.

+ Tòa tháp khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến hoàn thành: Qúy II/2017.

+ chế độ chiếm hữu Tổ hợp chung cư: lâu dài. thông tin chung cư Paragon Phạm Hùng

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Chung cư Hà Nội CenterPoint nằm ở tại vị trí đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Nhà cao tầng Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại thế hệ của Hà Nội Hà Nội. Khu đô thị Ha Noi Center Point sẽ là sự hành động hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Tổ hợp căn hộ.+ Nằm tại tuyến phố Huyết mạch nơi nối tiếp quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Tổ hợp căn hộ Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Dự án Trung Hòa Nhân Chính với vẹn toàn các dịch vụ tiện lợi khu vực.

III. TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Ha Noi Center Point đang là điểm sáng nhất của dòng Tòa nhà hiện đại với trọn vẹn tiện sang trọng và đẳng cấp – phục vụ tất cả những khách hàng khó tính nhất. bởi vì đến với Siêu dự án Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ tới với 1 địa điểm ” tiến thưởng ” tại khu vực Bởi địa điểm góc 2 con đường béo nhất của Thủ Đô đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, mà quý khách còn đến 1 điểm ” quà ” về dịch vụ tiện ích hiện đại nhất khu vực so với các Quần thể căn hộ liền kế hay nằm trong khu vực bây giờ.

+ Tổ hợp căn hộ với nhiều lợi ích của một Tổ hợp căn hộ hiện đại như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu vui chơi giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với vận tốc cao 4m/s bao gồm hai thang máy cho 5 Tổ hợp căn hộ mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Tổ hợp căn hộ mỗi tầng.

+ Siêu dự án với đội ngũ bảo vệ và quản lý Khu đô thị với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, vũ trang phòng chống sấm sét bảo vệ cho cục bộ hệ thống truyền thông và công nghệ của Dự án, cửa chính Chung cư chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống an ninh tự động và các lợi ích thiết yếu của Tòa tháp sẽ được vận hành để có thể hoạt động lập tức lập tức.

IV. MẶT BẰNG CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa nhà Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút xây đắp từng cụ thể bé dại lẻ nhất để tạo lên 1 item vẹn toàn tân tiến và thế hệ mẻ bậc nhất Hà Nội.

+ Khu đô thị cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Dự án có diện tích tương đối có lí từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Tòa tháp sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ phục vụ được vẹn toàn nhu cầu để phương tiện đi lại của người dân.

+ Các Khu đô thị được xây cất khép bí mật độc lập, không gian mở tạo lên sự liên hiệp hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và con người cảnh vật bao quanh. Các vật liệu thành lập và các trang thiết bị thiết yếu trong Tòa nhà đều là trang thiết bị của các hãng hiện đại.

+ Các loại diện tích Tòa nhà Tòa tháp Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.